Truyền hình FPT ra mắt bộ giải mã thế hệ mới FPT TV 2016

(ĐTTD) Đây là bộ giải mã đươc trang bị nhiều cải tiến nổi bật cả về tiện ích, thiết kế và phần mềm dựa trên thói quen, sở thích, nhu cầu… của các gia đình Việt Nam để mang dến một dịch vụ giải trí hấp dẫn, phong phú và thông minh hơn.

Thành quả này là tâm huyết của đội ngũ sản xuất và phát triển sản phẩm dịch vụ truyền hình FPT.

Đầu tiên phải kể đến Bộ giải mã và Hệ điều hành “thuần Việt” với tiêu chí “mới lạ mỗi ngày” nhằm đem lại những trải nghiệm thú vị cho người xem cả về tính năng công nghệ, sự tiện ích thông qua sự thay đổi hoàn toàn về thiết kế. Đi theo xu hướng nguyên khối đang thịnh hành, bộ giải mã FPT TV 2016 được thiết kế đẹp mắt hơn, các nút nguồn bằng đèn LED đặc trưng cùng các cổng kết nối như HDMI, AV, Audio Optical, Lan, USB… được sắp xếp gọn gàng ở phía trước. Bên trong đó là Chipset mới với dung lượng bộ nhớ 1GB, cho chất lượng hình ảnh mượt mà hơn và tốc độ xử lý nhanh hơn.  Với hệ điều hành ftvOS 2.5 mới được phát triển bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu của FPT Telecom.

Chia sẻ về sản phẩm mới ông Nguyễn Tuấn Sơn – Trưởng phòng Phát triển sản phẩm Truyền hình FPT cho biết: “Bộ giải mã FPT TV 2016 và hệ điều hành ftvOS2.5 mang lại sự khác biệt trên thị trường Việt Nam, là sản phẩm duy nhất trên thị trường được thiết kế hoàn chỉnh từ phần cứng (hardware) đến phần mềm (software) bởi Truyền hình FPT. Ngoài ra sản phẩm mới này cũng là thông điệp của Truyền hình FPT khi biến những sản phẩm/công nghệ tưởng chừng như thô kệch, khô khan, trở thành người bạn đồng hành giải trí gần gũi, tiện ích với mọi gia đình”.

Hiện các sản phẩm bộ giải mã FPT TV 2016 đã được phát hành ra thị trường, sử dụng song song hai hệ điều hành ftvOS2.4 ftvOS2.5.

Khi kết nối ứng dụng FPT Remote với TV, người sử dụng có thể thao tác ngay trên điện thoại di động thay cho chiếc điều khiển thông thường, giúp thao tác dễ dàng hơn.

“Không chỉ cung cấp một dịch vụ giải trí qua truyền hình đơn thuần, mà chúng tôi – Truyền hình FPT, với nền tảng công nghệ từ FPT Telecom, luôn mong muốn đem tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm tối ưu và phù hợp xu thế nhất. Từ đó góp phần hình thành thói quen và định hướng giải trí hiện đại, văn minh hơn cho cộng đồng, xuất phát từ mỗi người, mỗi gia đình”.Ông Phạm Thanh Tuấn – Giám đốc Truyền hình FPT phát biểu.

Chi tiết về sản phẩm xem thêm tại http://truyenhinh.fpt.vn/ hoặc Facebookwww.facebook.com/truyenhinhfpt

ĐTTD