[Tư vấn] 6 ưu điểm tuyệt vời khiến bàn ủi hơi nước được ưa chuộng

(ĐTTD) Bàn ủi hơi nước thường có mức giá cao hơn loại bàn ủi truyền thống, nhưng những ưu điểm của sản phẩm này khiến nó ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Sau đây là một số ưu điểm tuyệt vời của bàn ủi hơi nước khiến sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng:

Không lo nguy cơ cháy vải

Các bàn ủi hơi nước hoạt động theo nguyên lý sử dụng áp lực hơi nước để làm phẳng quần áo và có khả năng tự ngắt khi hết nước, do đó sẽ hạn chế tối đa nguy cơ làm biến dạng hay cháy vải. Nếu người dùng chẳng may lơ lãng trong giây phút khi ủi đồ, thì hậu quả xảy đến sẽ không nghiêm trọng như trường hợp sử dụng loại bàn ủi nhiệt thông thường.

Dễ dàng điều chỉnh nhiệt

Đối với bàn ủi truyền thống, người dùng chỉ có thể chọn từng mức nhiệt độ đã được cài đặt ứng với từng loại vải mà không thể điều chỉnh tăng giảm theo dãy liên tục, do vậy sẽ rất bất tiện khi xử lý nhiều loại quần áo với các chất liệu vải khác liệu. Một chiếc bàn ủi hơi nước thường được tích hợp sẵn bộ điều chỉnh nhiệt LCD sẽ cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ một cách dễ dàng.

Không kén vải

Các loại bàn ủi truyền thống thường có những hạn chế khi sử dụng trên một số loại vải nhất định. Bàn ủi dạng hơi nước sẽ khắc phục được nhược điểm đó. Tất cả những loại vải khó xử lý như lụa, nhung, nỉ, len hoặc vest… đều sẽ được làm phẳng một cách nhanh chóng nhờ vào luồng hơi nước mạnh mẽ. Thêm vào đó,nếu bạn có những bộ trang phục đắt tiền, bàn ủi hơi nước sẽ giúp cho bề mặt vải sẽ không bị gãy, khô cứng hoặc mờ bóng, luôn giữ được vẻ mới mẻ và sang trọng.

Thời gian ủi đồ nhanh

Những sản phẩm bàn ủi hơi nước có khả năng làm phẳng quần áo nhanh hơn nhiều so với bàn ủi truyền thống, do người dùng sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian ủi đồ, đồng thời giảm thiểu chi phí tiền điện phát sinh hàng tháng.

Không làm hỏng bề mặt vải

Đối với bàn ủi thông thường, khi sử dụng người dùng cần phải chà xát mạnh và nhiều lần để đạt hiệu quả làm phẳng, nhưng điều đó sẽ dẫn đến hệ quả bề mặt vải dễ bị bóng và mòn nhanh. Với bản ủi hơi nước, Do sử dụng nguyên lý luồng hơi nước để làm phẳng sẽ thân thiện hơn với các loại vải, không làm biến đổi bề mặt và cấu tạo của sợi vải sau nhiều lần ủi đồ. Nhờ đó, quần áo của bạn sẽ có độ bền lâu hơn đáng kể.

Độ bền cao

Bàn ủi hơi nước sử dụng mặt đế làm từ chất liệu ceramic vốn nổi tiếng với độ bền cao, không bị oxy hóa khi tiếp xúc hơi nước như các mặt đế bằng hợp kim nhôm trên bàn ủi truyền thống. Thêm nữa, các nhà sản xuất thường cung cấp dịch vụ bảo hành dài hạn cho loại sản phẩm này (thông thường ít nhất 2 năm), do vậy sẽ mang lại sự yên tâm tối đa cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Trúc Phong

Tổng hợp