TV OLED Sony A9G MASTER series chính thức có mặt tại Việt Nam

11:4215/07/2019

(ĐTTD) Như vậy là dòng TV OLED cao cấp nhất của Sony cũng đã chính thức gia nhập thị trường TV cao cấp Việt Nam.

Với 3 kích thước khung hình phổ biến nhất hiện nay là 55 inch, 65 inch và 77 inch cùng mức giá tương ứng 66,9 triệu đồng, 99,9 triệu đồng và 209,9 triệu đồng, dòng TV OLED cao cấp nhất A9G MASTER series sẽ mang đến cho những ai cần một chiếc TV đẳng cấp, khác biệt mà còn vô cùng sang trọng và ngập tràn công nghệ mới.

Đầu tiên, nói đến A9G MASTER series là phải nói tới trải nghiệm hình ảnh và âm thanh như rạp chiếu phim bằng việc tái hiện hình ảnh chuẩn xác theo ý đồ của các nhà làm phim. Với bộ xử lý hình ảnh tối tân X1 Ultimate cùng công nghệ tăng cường độ tương phản Pixel Contrast Booster, A9G MASTER series cho phép tái tạo chính xác từ chi tiết đến màu sắc. Tương xứng với hình ảnh, là âm thanh cực kỳ sống động với hệ thống loa phát ra từ màn hình thông qua công nghệ Acoustic Surface Audio+ có khả năng tăng cường âm trầm từ hai bộ truyền động và hai loa subwoofer mạnh mẽ.

Chế độ Netflix Calibrated Mode kết hợp công nghệ Dolby Vision/ Dolby Atmos,mang lại trải nghiệm hình ảnh nguyên bản và sống động cùng kho phim chất lượng caocủa dịch vụ Netflix.

Với hệ điều hành Android 8.0 mới nhất, kho ứng dụng phong phú và đa dạng, A9G MASTER series với sự hỗ trợ đắc lực của trợ lý ảo thông minh Google Assistant, sẽ mang đến cho người dùng thêm nhiều tiện ích trong việc điều khiển TV, tìm kiếm nội dung cũng như các tính năng hỗ trợ khác.

Đặc biệt, giải thưởng danh giá nhất - "King of TV" 2019 tại cuộc thi Value Electronics TV Shootout với chiến thắng tuyệt đối ở cả 4 hạng mục gồm: Xem nội SDR ban ngày, xem nội dung SDR ở chế độ đã cân chỉnh màu sắc, xem nội dung chuẩn HDR và xem nội dung trực tiếp trên Netflix, đã thêm một lần nữa khẳng định sự vượt trội của thế hệ A9G MASTER series 2019.

Nhân dịp này, Sony cũng tung ra chương trình khuyến mại đặt biệt. Theo đó, từ nay đến hết 30/9/2019, khi mua TV Sony BRAVIA OLED, bao gồm A9G MASTER series, khách hàng sẽ được tặng thêm 01 năm bảo hành, 4 tựa phim 4K chiếu rạp mới nhất, gói gia đình gồm 12 tháng từ ClipTV và ưu đãi 30% khi mua Soundbar cùng với TV.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD