UPSV trở thành nhà phân phối và bảo hành ủy quyền của BOSE tại Việt Nam

Công ty Universal Procurement Systems Việt Nam (UPSV) đã chính thức trở thành Nhà Phân phối và Nhà Bảo Hành uỷ quyền của tập đoàn BOSE tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị âm thanh.

“Chúng tôi vô cùng vui mừng khi làm việc cùng UPSV tại Việt Nam. Điều quan trọng là chúng tôi hợp tác với một nhà phân phối hàng đầu trong khu vực ,để cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời cho khách hàng và mở rộng mạng lưới phân phối của chúng tôi. Với hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực công nghệ , UPSV là lựa chọn đúng đắn của BOSE. Chúng tôi mong muốn được cộng tác mật thiết với họ.”, ông Christian Rojas, Giám đốc phát triển kinh doanh bộ phận Điện tử tiêu dùng của BOSE tại Đông Nam Á phát biểu.

Tập đoàn Bose được sáng lập vào năm 1964 bởi Tiến Sỹ Amar G.Bose, người mà sau đó trở thành một giáo sư ngành kỹ sư điện tại Viện công nghệ Masachusetts. Ngày nay, công ty vẫn được định hướng bởi các nguyên tắc từ lúc ban đầu sáng lập, đầu tư vào các nghiên cứu dài hạn với một mục tiêu cơ bản: Phát triển công nghệ mới với lợi ích thiết thực cho khách hàng. Những thành tựu tiên tiến của Bose đã được kéo dài nhiều thập kỷ và trong nhiều ngành công nghiệp, sáng tạo và biến đổi công nghệ âm thanh và hơn thế nữa. Sản phẩm Bose dành cho gia đình, trong xe hơi, trong những chuyến đi và những điểm công cộng đã trở thành biểu tượng. Từ công ty của hệ thống giải trí gia đình và hệ thống âm nhạc Wave, cho đến tai nghe chống ồn với chất lượng âm thanh cao cấp, hệ thống nhạc số, loa Bluetooth cùng với giải pháp âm thanh chuyên nghiệp, Bose đã thay đổi cách mọi người nghe nhạc.

Ông Irving Oh, Phó Chủ tịch cấp cao của UPSV:  “Với hệ thống đối tác đa dạng và rộng khắp của UPSV trong lĩnh vực cung cấp giải pháp âm thanh và hình ảnh, sự hợp tác chiến lược này đem các công nghệ mới nhất về âm thanh ứng dụng vào các hệ thống giải trí tại gia, văn phòng hay những khu vực công cộng.

UPSV là một công ty thành viên của tập đoàn Thakral đã mạo hiểm đầu tư vào Việt Nam những năm 1990. Tập đoàn Thakral có nhiều năm kinh nghiệm phân phối và  hoạt động đa lĩnh vực trên các vùng lãnh thổ châu Á và tập trung trong việc phân phối các sản phẩm công nghệ và dịch vụ công nghệ thông tin tại Việt Nam. UPSV được sáng lập với mục tiêu phát triển các kênh phân phối sản phẩm công nghệ và phụ kiện cho Laptop, Máy tính bảng và Smartphone tại Việt Nam.

 PV