Vietbuild 2018: Panasonic giới thiệu giải pháp nhà toàn diện

(ĐTTD) Thông qua triển lãm Vietbuild 2018, Panasonic mong muốn truyền cảm hứng về phong cách sống hiện đại, tiện nghi và an toàn cho người sử dụng với những công nghệ tiên tiến nhất.

Hãng Panasonic lần đầu tiên giới thiệu giải pháp nhà ở toàn diện với chủ đề “Cùng nhau kiến tạo cuộc sống” mang đến những sản phẩm chất lượng Nhật Bản về thiết bị điện xây dựng, thiết bị điện và điện tử gia dụng, chiếu sáng,.. cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách tham quan triển lãm Vietbuild 2018 sẽ được diễn ra tại Hà Nội và Tp.HCM. Tiêu biểu là công nghệ nanoe độc quyền của Panasonic trong các sản phẩm máy lọc không khí và điều hòa không khí, mang lại môi trường sống trong lành và khỏe mạnh cho từng ngôi nhà. Kỹ thuật chiếu sáng Symphony đo lường mức độ cảm nhận độ sáng và cảm nhận thoải mái, mang lại hiệu quả chiếu sáng hoàn hảo và sáng tạo.

Đặc biệt, công nghệ vật liệu chống cháy – nhựa Urea Resin ứng dụng trong các thiết bị điện như công tắc, ổ cắm, cầu dao đóng cắt của Panasonic bảo vệ hệ thống điện và đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà. Các công nghệ được thể hiện đa dạng và sinh động tại từng góc sản phẩm, tái hiện không gian sinh hoạt của một ngôi nhà hiện đại, tiện nghi và an toàn của Panasonic tại Vietbuild 2018. 

Bên cạnh hoạt động trưng bày và giới thiệu hệ thống giải pháp mới, khách tham quan sẽ được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Panasonic tư vấn miễn phí các giải pháp thiết kế chiếu sáng và cách lựa chọn các thiết bị chiếu sáng phù hợp với từng không gian sinh hoạt. Nhiều chương trình hoạt náo, bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn và giảm giá 30% cũng được Panasonic thực hiện tại gian hàng trưng bày của mình.

Tại Việt Nam, Panasonic là doanh nghiệp đầu tiên giới thiệu giải pháp tổng thể cho toàn bộ công trình xây dựng với sự phối hợp hiệu quả giữa phương pháp xây dựng tiên tiến và hệ thống giải pháp công nghệ, kỹ thuật đồng bộ. Trong đó, các sản phẩm thiết bị điện xây dựng, gia dụng và chiếu sáng do công ty Panasonic Eco Solutions Việt Nam sản xuất và kinh doanh là một phần không thể thiếu trong hệ thống giải pháp này.

Triển lãm Vietbuild 2018 sẽ được diễn ra tại Hà Nội từ 6 - 10/9/2018 với 1.500 gian hàng và tại Tp.HCM từ 26 - 30/9/2018 với 2.500 gian hàng hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến của Ngành xây dựng – Bất động sản với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng.

1