VIETNAM MOTOR SHOW 2017 chính thức khai mạc

(ĐTTD) Triển lãm Ôtô Việt Nam (VMS) lần thứ 13 đã chính thức khai mạc ngày hôm nay, 01/08/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, SECC, Thành phố Hồ Chí Minh.

VMS 2017 được mang chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh” nhằm nhấn mạnh tới những thay đổi của công nghệ hiện đại bên cạnh việc trưng bày các mẫu xe hơi đang rất hút khách.

Triển lãm quy tụ gần như đầy đủ các thành viên thuộc Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) với nhiều thương hiệu xe hơi nổi tiếng như Chevrolet, Ford, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Scania, Suzuki và Toyota. Trên 80 mẫu xe đại diện cho các thương niệu được trưng bày bắt mắt, đồng thời mỗi nhà trưng bày đều có các góc riêng để tập trung giới thiệu các công nghệ tiên tiến đang được áp dụng. Bên cạnh đó, các chương trình biểu diễn nghệ thuật cùng dàn người mẫu xinh đẹp luôn thu hút khán giả đến với các gian hàng.

Tham dự triển lãm còn có hơn 50 đối tác về sản phẩm và dịch vụ liên quan đến xe hơi như Car Audio, lốp xe, đồ chơi xe, dịch vụ tài chính… Khách đến với VMS ngoài việc tham quan sẽ còn có cơ hội xem được tư vấn và trải nghiệm thực tế nhiều mẫu xe khác nhau.

Triển lãm sẽ kéo dài từ 01 cho tới hết 05/08; giờ mở cửa 09h – 20h hàng ngày.

 

Một số hình ảnh trong ngày khai mạc triển lãm VMS 2017:

 

Dàn người mẫu xinh đẹp luôn đồng hành cũng các mẫu xe bắt mắt

Gian hàng Ford

Gian hàng Honda

Lexus chơi nổi với bộ sưu tập độc quyền đến từ nhà mẫu Công Trí

Mitsubishi mang tới VMS mẫu concept XM Crossover MPV

Mô hình Lexus Hybrid giải đáp cho người xem về cơ cấu của xe động cơ lai

Những chiếc xe tải của Thành Công hút khách ngay từ hình thức bên ngoài

Rosa vẫn là con át chủ bài bên cạnh các dòng xe tải Fuso

TGĐ Mercedes-Benz Vietnam trong vai Siêu mẫu nam

Toyota luôn áp đảo với số lượng xe trưng bày

Chủ đề Công nghệ luôn được các nhà trưng bày nhấn mạnh

ĐTTD