Vietnam Motor Show 2018: Cùng Samsung Galaxy A7 2018 tham quan ngày khai mạc

(ĐTTD) Với khả năng chụp hình toàn cảnh với góc siêu rộng lên đến nhờ vào cụm 3 camera sau, Samsung Galaxy A7 2018 đã giúp ghi lại sự hoàn tráng của kỳ triển lãm Vietnam Motor Show 2018 chính thức khai mạc vào sáng nay.

Để lột tả được mức độ hoành tráng của một sự kiện hay triển lãm nào đó, những hình ảnh toàn cảnh với góc nhìn siêu rộng sẽ là lựa chọn mà bất cứ nhiếp ảnh nào cũng hướng đến. Trước đây, chỉ có những chiếc máy ảnh đi kèm ống kính góc rộng mới có thể chụp được những bức ảnh siêu rộng như thế. Tuy nhiên, việc chụp ảnh toàn cảnh siêu rộng trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi Samsung đã chính thức trình làng Galaxy A7 2018, chiếc smartphone trung cấp đầu tiên trên thị trường sở hữu 3 camera sau trong đó có hai camera 24MP cho phép chụp ảnh thiếu sáng và xóa phông tối ưu và một camera 8MP được đi kèm với thấu kính góc siêu rộng Ultra Wide 120 độ. Nhờ đó, người dùng dễ dàng chụp được những bức ảnh toàn cảnh cực kỳ hoàn tráng chỉ với chiếc smartphone Galaxy A7 2018.

Và khả năng chụp hình toàn cảnh siêu rộng của Galaxy A7 2018 đã được minh chứng khi giúp ghi lại những bức ảnh thể hiện sự hoành tráng của kỳ triển lãm Vietnam Motor Show 2018 đã chính thức khai mạc vào sáng nay. Triển lãm được diễn ra tại SECC quận 7 từ ngày hôm nay đến hết ngày 27/10. Không chỉ có thế, khả năng quay video của Galaxy A7 2018 cũng rất ấn tượng với chất lượng hình ảnh lẫn âm thanh đủ để bạn có thể sử dụng và chia sẻ ngay với bạn bè.

Mời bạn đọc cùng cảm nhận sự hoành tráng của kỳ triển lãm Vietnam Motor Show 2018 trong ngày đâu khai mạc qua những hình ảnh lẫn video được ghi lại bởi Samsung Galaxy A7 2018:

Ford Ranger Raptor ra mắt hoành tráng với bản nhạc Rock sôi động, mở đầu cho ngày khai mạc triển lãm Vietnam Motor Show 2018.
Một không gian rộng lớn nơi sẽ có màn ra mắt của những chiếc ô tô hạng sang Mercedes-Benz qua ống kính Galaxy A7 2018.
Với Galaxy A7 2018, người dùng dễ dàng bắt trọn toàn bộ không gian trưng bày của thương hiệu xe Toyota.
Khu vực trưng bày của hãng xe Volvo.
Khu vực trưng bày của hãng xe Audi được thiết kế kỷ niệm 10 năm thương hiệu này xuất hiện tại Việt Nam.
Cận cảnh siêu xe F1 được trưng bày tại gian hàng của Honda Việt Nam.
 

ĐTTD