Vietnam Motor Show 2018: Không gian sáng tạo Lexus Hybrid

(ĐTTD) Thiết kế tinh tế lấy cảm hứng từ Vườn Nhật Bản được hòa quyện cùng công nghệ sáng tạo và tinh thần hiếu khách Omotenashi, gian trưng bày của thương hiệu Lexus tại triển lãm Vietnam Motor Show 2018 thể hiện thông điệp Experience Amazing -Trải nghiệm tuyệt vời.

Đến với kỳ triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 -  Vietnam Motor Show 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 24 - 28/10 tại SECC quận 7, thương hiệu xe sang Lexus sẽ mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp và công nghệ tiên phong Hybrid thông qua không gian trưng bày sang trọng cùng những hoạt động tương tác cảm xúc.

Trên tổng diện tích 350 m2, gian trưng bày Lexus theo định hướng và tiêu chuẩn của Lexus toàn cầu vừa được áp dụng tại các triển lãm ô tô hàng đầu thế giới. Thiết kế tinh tế lấy cảm hứng từ Vườn Nhật Bản và mỹ học truyền thống đặc trưng của người Nhật được hòa quyện cùng công nghệ sáng tạo và tinh thần hiếu khách Omotenashi nhằm khẳng định thông điệp "Experience Amazing” ("Trải nghiệm tuyệt vời").

Tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018, bên cạnh những mẫu xe sang lần đầu được giới thiệu đến khách hàng Việt Nam, Lexus sẽ mang tới công nghệ Hybrid cải tiến với những ưu việt về khả năng vận hành tuyệt vời, tiết kiệm nhiên liệu và tối ưu hóa phát thải. Bên cạnh đó, trải nghiệm thực tế ảo tăng cường sẽ là một hoạt động mới mẻ đầy hứng khởi, giúp khách hàng có góc nhìn chân thực và thú vị hơn về hệ thống Lexus Hybrid.

Những câu chuyện hấp dẫn về Thiết kế táo bạo, Công nghệ sáng tạo, Vận hành hứng khởi và Trình độ thủ công bậc thầy trong Góc thương hiệu Lexus, cùng bộ sưu tập thời trang dành riêng cho Lexus của một nhà thiết kế Việt Nam nổi tiếng cũng sẽ được Lexus mang đến kỳ triển lãm ô tô hấp dẫn này.

Hà Tùng