Vietnam Motor Show 2018: Toyota mang đến hình ảnh trẻ trung

(ĐTTD) “Chuyển động tiên phong vì cuộc sống tươi đẹp hơn” là thông điệp và cũng là chủ đề trưng bày các dòng ô tô mới của Toyota khi đến với kỳ triển lãm Vietnam Motor Show 2018 diễn ra vào trung tuần cuối tháng 10.

Theo đó, với thông điệp "Chuyển động tiên phong vì cuộc sống tươi đẹp hơn", không gian trưng bày của Toyota tại Vietnam Motor Show 2018 (VMS 2018) sẽ được xây dựng với 3 nội dung chính: “Thế giới tốt đẹp hơn” nơi trưng bày dòng xe i-ROAD với công nghệ hàng đầu, thân thiện với môi trường và phù hợp với cuộc sống đô thị trong tương lai; “Cuộc sống tốt đẹp hơn” bằng việc tiên phong cải tiến, nâng cao chất lượng các dòng sản phẩm, mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng; và cuối cùng là “Cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp Ô tô Việt Nam” bằng việc không ngừng thúc đẩy sản xuất trong nước, tăng cường nội địa hóa, hỗ trợ đẩy mạnh ngành công nghiệp phụ trợ và ngành công nghiệp ô tô.

Trên tổng diện tích gần 550m2, bên cạnh sự xuất hiện của mẫu xe ý tưởng i-ROAD, gian trưng bày của TMV còn có sự góp mặt của 3 mẫu xe sản xuất và lắp ráp trong nước - Vios, Corolla và Innova cùng 3 mẫu xe nhập khẩu - Wigo, Rush và Hiace.

Ngoài ra, những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, sôi động đi kèm với các hoạt động bên lề độc đáo là điểm nhấn không thể bỏ qua khi ghé thăm gian trưng bày của Toyota.

Song song đó, Toyota cũng sẽ lần đầu tiên giới thiệu chiến dịch No Quality. No Life (Chất lượng làm nên tất cả) tại Việt Nam Motor Show 2018. Chính thức được khởi động vào năm 2017, thông qua dự án này, TMV đặt mục tiêu chất lượng ở tầm cao mới, đó là Chất lượng của sản phẩm, Chất lượng trong hoạt động bán hàng & dịch vụ, Chất lượng trong công việc, và Niềm tin cùng Nụ cười hài lòng của mỗi khách hàng chính là mục tiêu mà công ty hướng tới.

Triển lãm Vietnam Motor Show 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 24/10 – 28/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm SECC, quận 7, Tp.HCM.

Hà My