Vietnam Motor Show 2019: Kỳ vọng đột phá

(ĐTTD) Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 (Vietnam Motor Show 2019) sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 27/10/2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 (Vietnam Motor Show - VMS 2019) sẽ chính thức diễn ra 5 ngày liên tiếp. Triển lãm năm nay hội tụ gần như đầy đủ các thương hiệu ô tô chính thức hiện diện trên thị trường Việt Nam, gồm cả xe sản xuất lắp ráp và xe nhập khẩu chính hãng. 15 thương hiệu ô tô quốc tế sẽ tham dự triển lãm VMS 2019 bao gồm: Audi, Ford, Honda, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, VinFast, Volkswagen, Volvo chiếm toàn bộ không gian kín của SECC.

Khu trưng bày ngoài trời được phân thành các khu chức năng như khu trưng bày công nghiệp phụ trợ, phụ tùng, linh phụ kiện, đồ chơi công nghệ với nhiều tên tuổi như hãng độ xe Dcar, nhà sản xuất lốp xe hàng đầu đến từ Pháp Michelin, thương hiệu phụ trợ xe hơi thay đổi cách chăm sóc xe trên toàn thế giới 3M, hãng dầu nhớt cao cấp Nhật Bản ENEOS, bản đồ lái xe thông minh Vietmap,… Ngoài ra còn có sự góp mặt của các công ty dịch vụ, chăm sóc xe, cũng như bảo hiểm, dịch vụ hỗ trợ tài chính của các ngân hàng có uy tín như VietinBank, Citibank và VIB.

Bên cạnh các hoạt động trưng bày, khu thử nghiệm với những show trình diễn của Subaru, Landrover…  hứa hẹn sẽ hút số lượng đông đảo khách tham dự. Bên cạnh đó, các hội thảo bên lề với những chủ đề nóng nhất về công nghệ, môi trường, xu hướng cũng được dự đoán sẽ chiếm được sự quan tâm của báo giới và chuyên gia trong ngành.

Với quy mô 20.000 m2 trưng bày gồm khu vực triển lãm trong nhà và khu mở rộng ngoài trời, Vietnam Motor Show 2019 là ngày hội quy tụ đa dạng các mẫu xe, dòng xe ở mọi phân khúc, hội tụ những công nghệ đột phá, cơ hội trải nghiệm thử xe độc đáo và các màn trình diễn lái xe mạo hiểm được công chúng yêu thích.Các hoạt động bên lề và trò chơi tương tác, mang đến trả nghiệm hoàn toàn mới, cũng hứa hẹn sẽ tăng thêm sự thu hút cho khách tham quan.

Dự kiến, triển lãm sẽ đón khoảng 200.000 khách tham quan trực tiếp, tăng khoảng 10% so với năm trước. Ngoài ra, còn có một lượng khán giả đông đảo theo dõi qua truyền thông cùng các chương trình “ livestreaming” sẽ diễn ra trong suốt thời gian triển lãm.

Để tạo điều kiện cho khách tham quan có thể mua vé dễ dàng (30.000 đồng / vé) trên websitefanpage chính thức của triển lãm VMS 2019 từ giữa tháng 9.

Minh Nam