Vietnam Motor Show sẽ quy tụ 14 thương hiệu xe hàng đầu thế giới

(ĐTTD) Ban tổ chức triển lãm Vietnam Motor Show cho biết, năm nay triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 27/10/2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC (Tp.HCM), với sự tham gia của 14 thương hiệu hàng đầu thế giới.

VMS 2019 sẽ tiếp tục là sân chơi của người tiêu dùng Việt Nam, cơ hội để người tiêu dùng chiêm ngưỡng những mẫu xe và công nghệ mới nhất từ các thương hiệu thuộc Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) cũng như các nhà nhập khẩu xe hơi chính hãng (VIVA), với các thương hiệu đảm bảo cho sức hút mạnh mẽ của Vietnam Motor Show 2019: Audi, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen và Volvo. Triển lãm cũng có sự góp mặt của hàng trăm thương hiệu thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng, các ngành hàng liên quan… đáp ứng mọi nhu cầu của người yêu xe cũng như các giải pháp sở hữu xe hơi ở Việt Nam.

Tiếp nối thành công của VMS 2018 với sự hợp tác của các nhà sản xuất ô tô Việt Nam cùng các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng,chúng tôi tin tưởng rằng VMS 2019 sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một triển lãm thường niên quy mô, hấp dẫn, với nhiều mẫu xe phong phú, phù hợp nhu cầu đa dạng của thị trường”, ông Toru Kinoshita, Chủ tịch VAMA cho biết.

Đặc biệt, năm nay Vietnam Motor Show 2019 sẽ áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật số mới, giúp người tham quan có những trực tiếp trải nghiệm các thương hiệu xe, đồng thời tạo sự kết nối tương tác hiệu quả giữa khách hàng và doanh nghiệp. Cụ thể, lần đầu tiên tại Vietnam Motor Show, một ứng dụng trên điện thoại thông minh sẽ quản lý mọi hoạt động xuyên suốt trong triển lãm, giúp người xem theo dõi và lựa chọn các buổi trình diễn xe phù hợp với điều kiện thời gian và lộ trình tham quan. Ứng dụng này sẽ giúp các hãng xe kết nối và cung cấp các thông tin phù hợp với nhu cầu của khách hàng tiềm năng.

Dự kiến Vietnam Motor Show sẽ thu hút 200.000 khách tham quan trực tiếp trong 5 ngày diễn ra triển lãm và hàng triệu người theo dõi qua truyền thông và các chương trình video livestreaming.

Vietnam Motor Show 2019 được phối hợp tổ chức bởi liên danh CIS Việt Nam và Le Bros. Khách hàng có thể theo dõi thông tin về Vietnam Motor Show 2019 và tham gia các trò chơi tương tác, mua vé tham quan, đăng ký trải nghiệm tại www.vietnammotorshow.vn và https://www.facebook.com/MotorShowVN

 

ĐTTD