ViewSonic ra mắt dòng máy chiếu Full HD

Với khả năng trình chiếu hình ảnh ở độ phân giải Full HD, hai máy chiếu Pro8520HD và PJD7822HDL vừa được ViewSonic ra mắt đủ sức đáp ứng nhu cầu giải trí tại gia cũng như trình chiếu chuyên nghiệp.

 

ViewSonic Pro8520 HD là máy chiếu có độ phân giải Full HD 1080p với độ sáng lên tới 5,000 lumens cùng tỷ lệ tương phản 15,000:1 (DCR), đảm bảo chất lượng hình ảnh hiển thị rõ ràng nhất ở mọi tùy chỉnh sáng. Được tích hợp len quang có khả năng zoom 1.5x, Pro8520HD có thể trình chiếu hình ảnh có kích thước lớn hơn 40% so với hình ảnh gốc, cùng độ sáng cao, rõ nét và màu sắc chân thật.

Pro8520HD có số lượng cổng kết nối rất đa dạng gồm HDMI, USB, LAN và kết nối không dây. Người dùng chỉ cần cắm USB vào máy chiếu, hệ thống sẽ tự động nhận dạng hình ảnh và độ phân giải thích hợp để trình chiếu. Pro8520HD luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ nét và chân thực nhất ở mọi điều kiện ánh sáng.

 

Trong khi đó, ViewSonic PJD7822HDL HD là một thiết bị giải trí gia đình, với độ sáng 3200 lumens cùng độ phân giải 1080p cho trải nghiệm trình chiếu không dây tuyệt hảo. Sản phẩm được tích hợp hai cổng HDMI và một cổng USB giúp người dùng có nhiều lựa chọn nguồn phát khác nhau. Ngoài ra PJD7822HDL cũng có khả năng tương thích rất tốt với các thiết bị khác như Google Chromecast hoặc các thiết bị trình chiếu 3D.

PJD7822HDL có một bộ loa tích hợp, đồng thời được trang bị công nghệ hình ảnh Super Color cho dải màu rộng và chân thực. Với độ sáng tối đa 3,200 ANSI lumens, cùng độ tương phản 15,000:1 và len quang 1.3x, PJD7822HDL có khả năng trình chiếu rất tốt ở mọi điều kiện ánh sáng cũng như kích thước phòng, giúp người dùng dễ dàng thưởng thức phim ảnh, thể thao, chơi game hay chương trình TV mà vẫn đảm bảo độ chân thực của hình ảnh gốc.

ViewSonic luôn đi đầu về công nghệ và chất lượng sản phẩm trong ngành công nghiệp máy chiếu, mang tới những sự lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tập đoàn, trường học, và hộ gia đình. Theo nghiên cứu của PMA Research Distributor Projector Tracking Service, ViewSonic là thương hiệu có lượng máy chiếu độ phân giải 1080p bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Nhật My