VinSmart chính thức tham gia vào thị trường không nhiều lợi nhuận SmartTV

(ĐTTD) Hôm qua, VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã chính thức ra mắt 5 mẫu ti vi thông minh đầu tiên sử dụng HĐH Android, có kích thước từ 43 - 55 inch, đạt độ phân giải 4K có hỗ trợ HDR và công nghệ âm thanh từ Dolby.

Sau khi chính thức đưa tổ hợp nhà máy thuộc khu công nghệ cao Hoà Lạc đi vào hoạt động, Vsmart đã liên tiếp giới thiệu ra thị trường nhiều sản phẩm được sản xuất và lắp ráp tại đây. Dòng TV thông minh lần này cũng là một sản phẩm được ra đời từ tổ hợp nhà máy hiện đại của VinSmart tại khu Công Nghệ Cao Hoà Lạc. Trong số 5 model TV được giới thiệu lần này sẽ có 2 dòng chính là dòng TV cao cấp KE và dòng sản phẩm KD.

Mang phong cách thiết kế tối giản, TV sẽ được trang bị nhiều tính năng ưu việt cho người dùng Việt, bên cạnh các tính năng công nghệ tối ưu từ hệ điều hành Android như Google Music, Google Play Games và có thể cài đặt hơn hơn 5.000 ứng dụng trên cửa hàng Google Play. Đồng thời, Vsmart sẽ tích hợp nút bấm Youtube ngay trên điều khiển, mở ra thế giới giải trí và thông tin phong phú, đa dạng, có tính tùy biến cao cho người dùng.

Đặc biệt, dòng TV này còn được tích hợp trợ lý ảo thông minh Google Assistant để người dùng trò chuyện, ra lệnh cho TV bằng tiếng Việt, hỗ trợ giọng nói ba miền Bắc - Trung - Nam. Với các tính năng ngày càng thông minh hơn của Google, trong tương lai, thông qua việc tập trung cho Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm, tivi Vsmart sẽ không chỉ là thiết bị nghe, nhìn thuần túy mà sẽ đóng vai trò trung tâm của gia đình, cho phép điều khiển, tắt mở các thiết bị nhà thông minh (SmartHome) trong hệ sinh thái sản phẩm của Vingroup.

Không chỉ hợp tác cùng Google, VinSmart còn hợp tác với các đối tác trong nước như FPT Play, VTV, THVL, FILM+… nhằm đảm bảo mang đến cho người dùng những nội dung thú vị.

Nói về 5 model TV đầu tiên của mình, đại diện VinSmart khẳng định tất cả các mẫu TV này đều được sản xuất trong môi trường có độ sạch không khí và độ ẩm tiêu chuẩn để đảm bảo máy móc luôn hoạt động với độ chính xác cao nhất, độ ổn định cao và tỷ lệ lỗi thấp. VinSmart cũng hợp tác với những nhà cung cấp chipset hàng đầu thế giới để thiết kế bo mạch và tự sản xuất các linh kiện. VinSmart cũng bảo đảm tất cả các sản phẩm này đều được trải qua 16 công đoạn kiểm tra tự động, trong đó có 12 bài kiểm tra tự động hóa hoàn toàn, bao gồm tất cả các chức năng của TV nhằm đảm bảo mỗi sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất.

Cả 5 mẫu TV này đều được phân phối rộng rãi tại các hệ thống điện máy lớn và các trang thương mại điện tử trên toàn quốc với thời hạn bảo hành điện tử 2 năm. Với giá bán cụ thể như sau:

Sản phẩm

Giá

Android TV 43 inch 4K HDR KD6600

8.690.000 đồng

Android TV 50 inch 4K HDR KD6800

10.690.000 đồng

Android TV 55 inch 4K HDR KD6800

12.490.000 đồng

Android TV 49 inch 4K HDR KE8100

13.990.000 đồng

Android TV 55 inch 4K HDR KE8500

16.990.000 đồng

 

ĐTTD