VMS 2015: Toyota sẽ trưng bày concept FCV

Góp mặt tại kỳ triển lãm Ô-tô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2015 (VMS 2015), Toyota Việt Nam sẽ mang tới một không gian xanh với ý tưởng hình khối thời gian Hôm nay - Ngày mai - Tương lai đầy sáng tạo.


>> Land Cruiser Prado 2015 - Hậu duệ xứng tầm

 

Theo đó, gian trưng bày của TMV sẽ có sự hiện diện của 9 mẫu xe mang “dấu ấn huyền thoại” đã được ghi nhận bởi sự bền bỉ như Innova, Fortuner TRD Sportivo, và Hilux, cùng các  “Thế hệ đột phá” đầy táo bạo gồm Vios, Yaris, Corolla Altis và Camry.

Đặc biệt, tại kỳ  triển lãm VMS 2015 này, TMV cũng sẽ giới thiệu mẫu xe ý tưởng FCV với kiểu dáng độc đáo và công nghệ thân thiện với môi trường. Theo thông tin từ TVM, mẫu xe Toyota FCV  sử dụng hệ thống pin nhiên liệu hydro tiên tiến bậc nhất cho phép tự sản xuất ra nguồn điện riêng để vận hành xe.

Bên cạnh đó, mẫu xe Prius 2015 với công nghệ hybrid sử dụng động cơ lai ghép xăng – điện cũng sẽ được trưng bày tại gian hàng.

Ngoài ra, đến với khu trưng bày của TMV tại triển lãm VMS 2015, khách tham quan còn được hiểu rõ hơn về những đóng góp của TMV trong suốt hành trình 20 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam sẽ giúp khách tham quan hiểu rõ hơn về những nỗ lực cũng sự nhiệt huyết của toàn bộ nhân viên TMV, đại lý và các đối tác nhằm sát cánh và đóng góp tích cực cho sự phát triển của Việt Nam.

Triển lãm Ô-tô Việt Nam 2015 sẽ diễn ra từ ngày 28/10 - 1/11 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Concept ô-tô điện của tương lai Toyota FCV không chỉ có thiết kế hiện đại mà còn được trang bị động cơ điện hydro có khả năng tự sản sinh dòng điện giúp xe vận hành.
 

PV