VMS 2019: Ford thể hiện thế mạnh với dòng SUV và thương mại

(ĐTTD) Cùng với dòng MPV 7 chỗ Ford Tourneo và dòng SUV Ford Escape 2020 hoàn toàn mới, Ford Việt Nam đã mang đến kỳ triển lãm VMS 2019 phổ sản phẩm các dòng xe SUV và thương mại đa dạng.

Đánh dấu năm thứ 15 góp mặt tại Triển lãm Ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show, Ford Việt Nam đã mang đến trưng bày phổ sản phẩm đa dạng các dòng xe SUV và thương mại, thế mạnh lâu nay của Ford trên thị trường. Bên cạnh những dòng xe luôn dẫn đầu phân khúc như Ford Ranger, Raptor và Explorer, thu hút khách tham quan đến với không gian trưng bày của Ford là hai dòng SUV hoàn toàn mới là mẫu MPV 7 chỗ Ford Tourneo và Ford Escape 2020 được lắp ráp tại Việt Nam. Sự hiện diện của hai dòng SUV mới này được đánh giá là sự bổ sung hoàn hảo cho khoảng trống trên thị trường SUV và thương mại của Ford, tăng thêm lựa chọn hợp lý cho người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Ngọc Khương, Phó tổng Giám đốc Ford Việt Nam.
 

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Nguyễn Ngọc Khương, Phó tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ: "Hiện nay, tập đoàn Ford đang cung cấp một phổ sản phẩm đa dạng, có tính cạnh tranh cao trên thị trường Việt Nam, nắm giữ vj trí dẫn đầu trong nhiều phân khúc về SUV và Thương mại. Để có thể đạt được thành công như hôm nay sau gầm 25 năm có mặt tại Việt Nam, chúng tôi vô cùng cảm kích trước sự đồng hành và sự tin tưởng mà người tiêu dùng Việt Nam cũng như các đối tác đại lý dành cho hãng. Ford vẫn tiếp tục hành trình lâu dài tại Việt Nam với cam kết đầu tư mở rộng và mỗi năm sẽ mang đến ít nhất một sản phẩm mới cho người tiêu dùng Việt".

Trong đó, Ford Tourneo bổ sung một lựa chọn đáng kể cho các gia đình lớn và đặc biệt là khối kinh doanh dịch vụ vận chuyển cao cấp, bên cạnh mãu Transit đã rất phổ biến trên thị trường. Mẫu MPV 7 chỗ mới này được đánh giá cao về trang bị công nghệ với hệ thống treo khí nến điện tử vốn chỉ có ở các dòng xe hạng sang, động cơ EcoBoost 2.0L, nội thất tiện nghi, khoang hành khách rộng rãi, và có giá bán cũng như chi phí vận hành cạnh tranh.

 

Nằm ở vị trí trung tâm của không gian trưng bày với chủ đề "Build Ford Tough" lầ mẫu SUV For Escape 2020 hoàn toàn mới. Sau hơn 5 năm kể từ khi vòng đời sản phẩm cũ kết thúc, Ford đã mang trở lại thị trường Việt Nam mẫu SUV huyền thoại Ford Escape 2020 với thiết kế hiện đại hơn, được tính hợp nhiều công nghệ an toàn và thông minh tiên tiến.

Và không chỉ có thế, đến với khu vực trưng bày của Ford tại VMS 2019, khách tham quan cũng sẽ được chiêm ngưỡng mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ Ford EcoSport. Mẫu SUV đô thị với hai phiên bản động cơ EcoBoost 1.0L và Dragon 1.5L đã đóng góp hơn 3.000 xe vào doanh số quý 3 năm nay của Ford. Ngoài tính linh hoạt, Ford EcoSport còn được trang bị đầy đủ các công nghệ an toàn và thông minh như 6 túi khí, kết nối SYNC 3,...

Với những khách tham quan yêu thích dòng xe địa hình, ba mẫu xe bán tải và bậc thầy của off-road là Ford Ranger, Raptor và Everest sẽ thu hú họ. Trong khi đó, dòng SUV hạng sang được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ Ford Explorer sẽ thu hút sự chú ý của khách tham quan là chủ doanh nghiệp hay những doanh nhân.

Cận cảnh Ford Escape 2020 phiên bản Titanium
Ford Toureo, mẫu MPV 7 chỗ dành cho gia đình đông thành viên, góp phần bổ sung vào khoảng trống đang còn thiếu của Ford trên thị trường dòng xe SUV và thương mại.
 

Tùng Nguyễn