Volkswagen 'tăng tốc' đón đầu Vietnam Motor Show 2018

(ĐTTD) Đến với VMS 2018 sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 10 tới, thương hiệu xe hơi Đức Volkswagen sẽ trình diễn 7 mẫu xe trải dài từ dòng xe đô thị cỡ nhỏ đến sedan cao cấp, từ SUV hạng sang, đến xe thể thao.

Tại họp báo VMS 2018, ông Võ Tuấn Anh - Tổng giám đốc Volkswagen Việt Nam cho biết, công ty tiếp tục giới thiệu các dòng sản phẩm VW đang được nhiều khác hàng yêu mến như Polo – Giải pháp cho dòng xe đô thị; Beetle Dune – Biểu tượng vượt thời gian; Scirocco R – Xe thể thao được mệnh danh là “Cơn lốc Địa Trung Hải”; Passat BlueMotion & Passat Comfort – Sedan cho doanh nhân; đặc biệt, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng mẫu SUV 7 chỗ Tiguan Allspace và thêm một dòng xe SUV cao cấp đẳng cấp Đức.

Ông Võ Tuấn Anh - Tổng giám đốc Volkswagen Việt Nam.
 

Mẫu xe SUV Tiguan Allspace được VW chính thức giới thiệu tại Việt Nam đầu tháng 7 và đã tạo nên cơn sốt trong thị trường, bởi đây là mẫu SUV 7 chỗ duy nhất có giá dưới 2 tỷ đến từ thương hiệu Đức. Đặc biệt hơn, VW Vietnam đang nỗ lực mang đến cho người hâm mộ dòng SUV hạng sang của thương hiệu Volkswagen, mẫu xe sẽ được đưa triển lãm bằng đường hàng không, theo hình thức tạm nhập tái xuất. Dự kiến dòng xe này sẽ chính thức bán tại VN vào quý 3 năm sau.

Được biết, các mẫu xe VW đang được khách hàng Việt đánh giá cao. Tính đến thời điểm hiện nay, công ty còn đang “nợ” hơn 200 khách hàng đã đăng ký mua nhưng chưa có xe giao, vẫn phải nằm trong danh sách chờ đợi. Ngoài ra, thông qua kỳ triển lãm tới, công ty dự kiến sẽ tiếp cận khách hàng sát hơn và hoàn thành mục tiêu doanh số 1.000 xe bán ra trong năm.

Trong 6 tháng đầu năm, VW Vietnam đạt doanh số 500 xe, tăng trưởng tới 200% so với cùng kỳ năm trước. Bên cạnh việc nỗ lực mang về những dòng xe mới, đột phá trong thiết kế và công nghệ tiên phong, công ty tiếp tục tập trung vào việc đầu tư nhà xưởng và dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt chuẩn quốc tế cũng như mở rộng mạng lưới ra khắp cả nước. Toàn bộ các xe mang thương hiệu Volkswagen sẽ được giám sát bởi Volkswagen Đức bằng Hệ thống mạng toàn cầu DSS (Digital Service Schedule) - Có nghĩa là, dù bạn ở đâu, Volkswagen vẫn sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Tham khảo thêm chi tiết tại website chính thức của Volkswagen: www.vw.com.vn và Fapage www.facebook.com/Volkswagen.com.vn.

Một số hình ảnh mẫu SUV VolkswagenTiguan Allspace trên đường phố Sài Gòn:

 

Hoàng Nam