Xem World Cup 2018 “siêu tốc” cùng VNPT

(ĐTTD) Để có thể trải nghiệm hình ảnh, âm thanh sắc nét của các trận cầu với tốc độ đường truyền “siêu tốc”, Internet cáp quang FiberVNN sẽ đưa khán giả đến với tất cả các trận đấu trực tiếp World Cup 2018.

Có thể nói, tại VNPT, “Chất lượng dịch vụ tiên phong”, thông qua dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN được nâng cấp toàn diện về tốc độ truy cập, với tốc độ cáp quang tối đa có thể lên đến hàng Gbps.

Khách hàng doanh nghiệp lớn có gói Internet cáp quang tốc độ băng thông siêu cao lên tới 3Gbps, nhanh gấp hàng trăm lần tốc độ ADSL cao nhất hiện nay. Còn hộ gia đình sẽ có tốc độ đường truyền FTTH trung bình mà các thuê bao của VNPT sử dụng đạt 22 Mbps; cao gấp gần 6 lần so với tố độ trung bình của ADSL. Băng thông đảm bảo cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng đường truyền Internet cho các nhu cầu đa dạng của khách hàng như: giải trí, xem phim, nghe nhạc, truyền hình, lướt web xem tin tức, kết nối liên lạc facebook, zalo, học tập... đảm bảo sử dụng dịch vụ thông suất.

Trong khuôn khổ World Cup 2018 trên tất cả các phương tiện, thiết bị công nghệ có kết nối internet tốc độ cao của VNPT. Đặc biệt, tại các đài truyền hình lớn, các trang website chuyên về thể thao có truyền hình trực tuyến… Điều đó khẳng định, 100% khách hàng sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào trong mùa World Cup 2018 sắp tới.

Và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mùa World Cup 2018, VNPT luôn có nhiều gói cước hấp dẫn phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.

Ví dụ như đối với khách hàng yêu thích bóng đá và thể thao, có thể lựa chọn gói cước Internet kết hợp truyền hình dành riêng cho thể thao là F16 Sport, F20 Sport hoặc F30 Sorpt. Với mức cước 250.000đ/tháng, MyTV F16 Sport được đánh giá khá cạnh tranh trên thị trường hiện nay, thỏa mãn mức độ sử dụng Internet, truyền hình của đa số khách hàng cá nhân, hộ gia đình. So với sử dụng lẻ các dịch vụ hoặc của nhà cung cấp khác, khách hàng của MyTV F16 Sport có thể tiết kiệm đến 40%.

Khi đăng ký Internet FiberVNN và truyền hình của VNPT trong thời gian này khách hàng sẽ được miễn phí hòa mạng, được trang bị thiết bị và tặng đầu thu STB Android lên đến 2.500.000 đồng, cơ hội quay số trúng thưởng khuyến mại “Vào hè Vina – Bay Nga mùa World Cup”. Và mỗi tuần, sẽ có 1 khách hàng may mắn được tặng ngay chuyến Du lịch Nga cùng vé xem World Cup 2018 tổng giá trị lên đến 148.000.000đ. Cùng 42 giải ngày là mẫu xe ăn khách Honda SH Mode 125cc...

Liên hệ số hotline 18001166 để được tư vấn.

ĐTTD