Xiaomi Mi Home Projector Lite được bán ở Trung Quốc

13:3403/01/2019

(ĐTTD) Máy chiếu nhỏ gọn tại gia Mi Home Projector Lite được Xiaomi bán ra thị trường với giá 2.199 Nhân Dân Tệ (khoảng 320 USD) trên kênh gọi vốn Mijia của hãng.

Mi Home Projector Lite là máy chiếu khoảng cách xa được Xiaomi thiết kế dành cho người dùng gia đình. Máy có thiết kế nhỏ gọn với kiểu dáng hình hộp được bo tròn 4 góc tinh tế. Máy có thể cho ra hình ảnh trình chiếu có độ phân giải Full HD 1080p, tỉ lệ 1,2:1 với kích thước từ 50 - 200 inhc tùy vào khoảng cách đặt máy đến màn chiều.

Chiếc máy chiếu tại gia nhỏ gọn này sử dụng bóng đèn LED có tuổi cao cho thời gian sử dụng 30.000 giờ. Bên cạnh độ sáng đạt 500 ANSI Lumens, máy còn đạt tiêu chuẩn HDR10 nên có thể sử dụng tốt trong phòng khách. Ngoài ra, Mi Home Projector Lite còn được tích hợp đầu thu kỹ thuật số DTS nên có thể sử dụng như một chiếc TV truyền thống.

Cùng với đó là hệ thống âm thanh tích hợp hỗ trợ công nghệ âm thanh Dolby Atmos và DTS đủ để bạn dễ dàng tạo nên một rạp chiếu tại gia gọn gàng và hiện đại. Và đương nhiên, máy cũng được tích hợp cổng HDMI, cổng USB và cổng âm thanh quang học AUX để người dùng có thể kết nối với các thiết bị khác.

Nhật My

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh