Xiaomi ra mắt hai mẫu vali và máy lọc không khí mới

(ĐTTD) Cùng với sự ra mắt của chiếc điện thoại cao cấp Mi Note 10, Xiaomi cũng đồng thời công bố 3 sản phẩm mới trong hệ sinh thái của mình, bao gồm Vali 20 inch phiên bản Cổ điển, Vali 20 inch phiên bản Kim loại và máy lọc không khí Mi Air Purifier 2C.

Với trọng lượng siêu nhẹ, khả năng chống trầy xước cao nhờ được làm từ vật liệu polycarbonate của Covestro có tên là Makrolon, chiếc vali 20 inch phiên bản Cổ điển có sức chứa 38 lít sẽ được bán ra thị trường Việt Nam với giá bán 1.490.000 đồng.

Một phiên bản khác cao cấp hơn, có cùng dung tích được sản xuất bằng kim loại với độ bền cao cùng trọng lượng nhẹ nhờ lớp vỏ làm từ hợp kim nhôm magie dùng trong hàng không vũ trụ, cùng cấu tạo khung được gia cố giúp độ đàn hồi của sản phẩm cực kỳ cao. Sản phẩm được bán với giá 4.990.000 đồng.

Song hành cùng hai sản phẩm trên là một thiết bị gia dụng, giúp người dùng có được một bầu không khí an toàn, mang tên Mi Air Purifier 2C. Đây là sản phẩm mới nhất thuộc dòng máy lọc không khí được trang bị công nghệ bộ lọc kép bao gồm bộ lọc chính sẽ xử lý các hạt bụi lớn, trong khi đó bộ lọc HEPA sẽ xử lý các hạt bụi mịn (kích thước lên đến 0,3 micron) với tỉ lệ lên đến 99,97%. Máy lọc không khí 2C có công suất làm sạch không khí (CADR) lên đến 350m3/giờ cho diện tích phòng 21m2 trong 10 phút.

Sản phẩm đã chính thức được bán ra thị trường với giá bán lẻ đề nghị là 2.990.000 đồng.

Vali 20 inch được Xiaomi bán ra thị trường với hai phiên bản Cổ điển và Kim loại.
Máy lọc không khí Mi Air Purifier 2C.
 

ĐTTD