Ford Everest thách thức xe tuần lộc

14:5323/12/2014

Với khả năng vận hành bền bỉ cùng hệ thống kiểm soát địa hình tiên tiến, những chiếc xe Ford Everest mới sẽ thách thức xe tuần lộc của Ông già Noel trong mùa Giáng sinh 2014 này.

 Chèn hình ảnh nếu có

Có lẽ chưa có bất cứ một cỗ máy “thần thánh” nào có thể vượt qua được sự bền bỉ, tính cơ động cũng như sức chứa “vô biền” của những cỗ xe tuần lộc. Vậy mà mới đây, thế hệ xe Everest mới đến từ nhà sản xuất Mỹ đã ra lời thách thức với những cỗ xe của ông già Noel.

Chèn hình ảnh nếu có

Ra mắt đúng dịp Lễ Noel và đón chào năm mới, với dung tích chứa đồ 2.010 lít và sức kéo 3.000 kg, dòng xe Ford Everest đời mới vượt xa chiếc xe tuần lộc truyền thống. Cùng với đó là các công nghệ thông minh như tính năng Điều khiển Đèn pha Tự động giúp giảm áp lực lái xe trong kì nghỉ; hay hệ thống kiểm soát vượt địa hình chỉ với một nút chỉnh đơn giản. Ngoài ra, xe còn được thiết kế mạnh mẽ cho các tính năng off-road với khoảng sáng gầm xe 225mm và khả năng lội nước sâu lền đến 800mm. Góc tới 29 độ và góc thoát 25 độ giúp xe dễ dàng leo lền những đia hình hiểm trở. Và cùng với khoang cabin tinh tế, thoải mái có thể chứa đến 7 chú lùn trưởng thành, dòng xe Ford Everest hoàn toàn mới được đánh giá sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho hệ thống vận chuyển cổ xưa bằng tuần lộc của ông già Noel.

Chèn hình ảnh nếu có

Phát biểu nhân sự kiện này, ông Ian Foston, Kĩ sư Trưởng Phát triển dòng xe Ford Everest, chia sẻ: “Chúng tôi đã liền lạc với ông già Noel từ rất sớm để hỏi ý kiến của ông về một cỗ xe lý tưởng trong quá trình phát triển sản phẩm của mình. Chiếc xe Ford Everest hoàn toàn mới không chỉ giúp ông di chuyển xa hơn trong mùa Noel, mà còn có thể cho Dasher và Dancer nghỉ ngơi lần đầu tiền trong hơn 190 năm qua.”

Chèn hình ảnh nếu có

 “Trong một bài kiểm tra diện rộng, dòng xe Ford Everest mới vượt trội hơn hẳn xe tuần lộc trong mọi tiều chuẩn, từ khả năng vận hành off-road và sự thoải mái của hành khách đến mức độ hao mòn thấp," ông Foston chia sẻ. "Với khả năng giúp ông già Noel giao nhiều quà hơn và dễ dàng hơn so với trước đây, Ford Everest mới hứa hẹn sẽ mang đến một mùa Giáng Sinh thật đáng nhớ.” 

PV      

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD