Hành trình trải nghiệm Lexus tại Việt Nam

(ĐTTD) Nhóm khách hàng ô tô hạng sang tại Việt Nam đang dần thay đổi, yêu cầu cũng như mong đợi dành cho một chiếc xe sang ngày càng khắt khe hơn.

Ngay từ khi mới ra mắt năm 2013 tại Việt Nam, Lexus đã đặt mục tiêu mang đến cho từng khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời thông qua sản phẩm đẳng cấp, hệ thống bán hàng và dịch vụ tiện ích nhất, cùng những hoạt động chăm sóc khách hàng đầy phong cách, chứ không phải mục tiêu doanh số.

Lexus mong muốn dành cho khách hàng một “Hành trình trải nghiệm tuyệt vời” bắt đầu từ không gian trưng bày sang trọng, sự đón tiếp và chăm sóc tận tình như đón khách quý đến nhà của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại hai đại lý Lexus chính hãng trên toàn quốc.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, những mẫu xe đẳng cấp được chính các chuyên gia Nhật Bản nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi giới thiệu cho khách hàng nhằm đảm bảo phù hợp với nhu cầu và điều kiện đường sá, khí hậu thực tế tại Việt Nam. Tất cả các mẫu xe Lexus đều được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản với tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu nghiêm ngặt của Lexus, không chỉ thỏa mãn những yêu cầu cơ bản của một chiếc xe sang, mà còn khơi dậy cảm xúc tuyệt vời nhất cho khách hàng trong mỗi hành trình.

Cùng với trang thiết bị hiện đại bậc nhất theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, các đại lý Lexus chính hãng mang đến cho khách hàng chuỗi dịch vụ khép kín đẳng cấp của Lexus, bao gồm: Chế độ bảo hành 3 năm và không giới hạn số km tùy điều kiện nào đến trước, Chế độ bảo hành linh kiện ưu việt, đối với han gỉ bề mặt, hư hỏng sơn và ắc-quy thông thường; Bảo hành cho những lỗ thủng do bị ăn mòn tới 6 năm không giới hạn số km, Chế độ bảo dưỡng miễn phí trong 3 năm hoặc 60.000 km, tùy điều kiện nào đến trước tính từ thời điểm giao xe. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn những Dịch vụ chuyên nghiệp chính hãng vô cùng tiện ích của Lexus như Dịch vụ tài chính Lexus, Dịch vụ bảo hiểm Lexus, Phụ tùng Lexus và Dầu động cơ Lexus chính hiệu.

Bên cạnh đó, nhằm tăng cường quảng bá thương hiệu, nhiều sự kiện dành riêng cho khách hàng Lexus được tổ chức thường niên gây tiếng vang lớn như Giải golf Lexus Cup tại Việt Nam và Châu Á - Thái Bình Dương với cơ hội giao lưu, học hỏi kỹ năng từ những tay golf nhà nghề hàng đầu thế giới; Dạ tiệc khách hàng năm 2015 với những trải nghiệm tinh tế và khác lạ trên mọi giác quan; hay Đêm nhạc Lexus 2016 - một bữa tiệc âm nhạc sang trọng bậc nhất tôn vinh tài năng của những nghệ sĩ hàng đầu thế giới và Việt Nam..

Sau hơn 3 năm có mặt tại Việt Nam, Lexus đã bước đầu thành công trong việc truyền cảm hứng và đam mê cho khách hàng thông qua những trải nghiệm tốt nhất. Năm 2017 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu Lexus trên toàn cầu, và sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng là động lực lớn để Lexus tiếp tục nỗ lực hết mình cho những hoạt động trải nghiệm mới đầy phong cách dành cho khách hàng cùng những người yêu mến thương hiệu Lexus trong tương lai. Tagline mới của Lexus - “Experience Amazing” - khằng định nỗ lực mang lại những trải nghiệm tuyệt vời của một thương hiệu phong cách sống đẳng cấp. Nỗ lực đó đã và đang được hiện thực hóa với sự ra mắt ấn tượng trên thế giới của mẫu coupe thể thao đẳng cấp LC và thế hệ hoàn toàn mới của mẫu sedan hạng sang đầu bảng LS, bên cạnh những sản phẩm mang đậm tính thời thượng như du thuyền thể thao Lexus Sport Yacht concept, phi thuyền vũ trụ cá nhân tương lai Skyjet.  Tất cả thể hiện niềm đam mê bất tận của Lexus dành cho những sản phẩm với thiết kế táo bạo, vận hành hứng khởi, trình độ thủ công bậc thầy và công nghệ sáng tạo tương lai."

 

Xuân Lâm