NO QUALITY. NO LIFE

(ĐTTD) Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa công bố dự án mang tên NO QUALITY. NO LIFE cùng với đại sứ thương hiệu - nữ rapper Suiboi.

Nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm, huống tới mục tiêu trở thành Thương hiệu được yêu mến nhất tại cộng đồng, Toyota liên tục tung ra những chương trình, dự án mang tính tiên phong.

Ông Kinoshita, tổng Giám đốc TMV phát biểu

Những năm gần đây, Việt Nam hội nhập mạnh mẽ vào tiến trình toàn cầu hóa, phong cách sống của người dân cũng có nhiều thay đổi. Người tiêu dùng ngày nay đòi hỏi chất lượng trong tất cả các lĩnh vực của đời sống, từ thực phẩm, nhà cửa đến dịch vụ y tế, ….Đón đầu trào lưu, TMV triển khai b dự án mới mang tên "NO QUALITY. NO LIFE. " (tạm dịch: Cuộc sống là Chất lượng). Thông qua Dự án này, TMV đặt mục tiêu chất lượng ở tầm cao mới: Chất lượng của sản phẩm, Chất lượng trong hoạt động bán hàng, dịch vụ. Bằng việc đáp ứng vượt trên sự mong đợi của khách hàng, Toyota mong uốn đạt được được mục tiêu cuối cùng đó chính là “Nụ cười khách hàng”.

Gương mặt được TMV chịn là Đại sứ thương hiệu cho dự án mới khá thú vị, đó là rapper Hoàng Lâm Anh Trang, nghệ danh Suboi – thần tượng âm nhạc và cũng một trong những đại diện của giới trẻ Việt Nam từng được gặp Tổng thống Mỹ Obama. 

Suboi, đại sứ thương hiệu dự án

Việc chọn gương mặt hoàntoàn mới lạ, ít có những điểm tương đồng với sản phẩm Toyota vốn được coi là đĩnh đạc, chuẩn mực… được TVM giải thích bởi 2 lý do chính: Tuy còn rất trẻ nhưng Suboi rất nghiêm túc trong việc làm nghề và luôn cố gắng hết sức để nâng cao chất lượng sản phẩm âm nhạc của mình, mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho khán giả; Suboi đã làm việc nỗ lực và thành quả không chỉ ở trong nước, mà còn trên trường Quốc Tế- đó chính là sự công nhận cho chất lượng sản phẩm.

Với sự cộng tác cùng Nữ hoàng rap Việt Suboi, TMV tin rằng có thể mang thông điệp “No quality. No life” đến công chúng, đặc biệt là giới trẻ với một cách hiệu quả nhất và mang phong cách mới mẻ.

ĐTTD