1.000 đơn đặt hàng trong 1 giờ bán LAI Zumbo

Chỉ sau 1 giờ mở bán online tại microsite banlinhsoaica.mobiistar.vn và app MobiVIP, 1.000 đơn hàng mua smartphone LAI Zumbo giá sốc đã được người dùng đặt mua. Và Mobiistar đã chuẩn bị sẵn sàng 1.000 smartphone LAI Zumbo để đón người đăng ký thành công đến nhận máy.

>> Mobiistar ra mắt dòng smartphone "Biệt đội anh hùng bự"
>>Mobiistar Prime X: 3 điểm mà tôi thích
>> Mobiistar Lai Yollo: Smartphone sạc nhanh kiêm sạc dự phòng
>> Mobiistar Techforum 2015 - "Quên ví - Đừng quên Smartphone"
>> Selfie tòa sáng cùng Mobiistar
>> Mobiistar Prime Xense - Nữ hoàng Selfie

Theo thống kê từ YouNet Media - chuyên gia về giải pháp lắng nghe và phân tích từ mạng xã hội, LAI Zumbo đã nhận được hơn 10.000 lượt thảo luận và con số không ngừng tăng lên. Theo đó, người dùng bình luận nhiều nhất đến 3 điểm của LAI Zumbo bao gồm màn hình lớn 5.5inch HD, giá “ngọt ngào” 2,79 triệu đồng và bộ nhớ RAM 2GB. Ông Nguyễn Hải Triều, CEO YouNet Media đã nhận định đây là lượt tương tác tốt và chứng tỏ LAI Zumbo nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Và kết quả này đã được minh chứng rõ ràng hơn chỉ sau 1 giờ mở bán “Giờ vàng giá sốc: Chinh phục soái ca – Đón Zumbo về nhà” vào sáng 22/12/2015.

Được biết, sức hút của “soái ca” LAI Zumbo đến từ màn hình lớn 5.5 inch HD được tích hợp công nghệ Trueview cho khả năng hiển thị sắc nét và rực rỡ, RAM 2GB, ROM 16GB, bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,2GHz, pin dung lượng tới 3000mAh và bộ đôi camera Omnivision 5MP và 8MP… cùng mức giá vô cùng hấp dẫn, dưới 3 triệu đồng. Theo đại diện của Mobiistar, so về cấu hình và tầm giá, LAI Zumbo xứng đáng “thủ lĩnh cấu hình trong tầm giá” của phân khúc smartphone màn hình 5.5inch.

Mobiistar LAI Zumbo.
 

PV