11.000 chiếc Realme C1 đã được đặt mua chỉ trong 1 ngày

(ĐTTD) Hôm nay 26/11/2018, Realme C1 phiên bản màu xanh đã chính thức được bán ra trên các kênh online của hệ thống Thế giới Di động và FPT Shop.

Trước đó, vào ngày 7/11, Realme C1 màu đen được mở bán trên các kênh bán hàng online của TGDĐ, FPT Shop và Lazada đã đón nhận được sự yêu thích và ủng hộ của người tiêu dùng Việt. Bằng chứng là có hơn 11.000 sản phẩm đã được đặt mua trong dịp flash sales và sẽ đến tay người mua vào ngày 3/12.

Với tiêu chí tạo ra những sản phẩm hướng đến giới trẻ, Realme đã lần lượt giới thiệu Realme 2, Realme 2 Pro và Realme C1 trong sự kiện ra mắt sản phẩm và thương hiệu vào giữa tháng 10 vừa qua.

Trong đó, Realme C1 nổi bật với mức giá cực kỳ hấp dân, chưa đến 2,5 triệu đồng, mà vẫn được trang bị thiết kế hiện đại, thời trang với hiệu năng đạt chuẩn sử dụng cùng camera kép cho những hiệu ứng chụp ảnh xu hướng.

Hiện tại, cùng với phiên bản màu đen được bán ra trước đó, Realme C1 nay có thêm phiên bản màu màu xanh dương đầy lôi cuốn.

Nhận được khá nhiều mong đợi cho phiên bản màu xanh dương, Realme quyết định mở bán sản phẩm từ ngày 26/11. Người dùng có thể đặt hàng trên trang online của TGDĐ và FPT Shop với mức giá chỉ 2.490.000 đồng.

Realme C1 phiên bản màu xanh đã chính thức được mở bán trực tuyến từ ngày hôm nay 26/11 trên toàn hệ thống FPT Shop và Thế Giới Di Động.

Bạn có biết?

- RealmeC1 sở hữu màn hình Notch 6,2 inch, pin dung lượng 4,230 mAh, camera kép với chế độ bokeh thực và bộ vi xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 450, cùng thiết kế unibody để tạo bảng điều khiển liền mạch, và mặt lưng bóng bẩy soi gương.

Sản phẩm sử dụng Color OS 5.1, 2 khe sim và 1 khe thẻ nhớ, đặc biệt được trang bị mở khoá bằng nhận diện khuôn mặt (AI Facial Unlock) và Khóa thông minh (Smartlock). Sản phẩm còn tích hợp RAM 2 GB và ROM 16 GB.

- Theo GfK, trong 30 ngày bán hàng tại thị trường Việt Nam, Realme đã có sự tăng trưởng đáng kể qua từng tuần, khi tuần thứ 2 đạt doanh số gấp đôi tuần đầu tiên và sang tuần thứ 3 thì tăng đến gấp 4 so với tuần thứ 2.

ĐTTD