3 điểm thú vị trên pin sạc dự phòng Innostyle PowerGopro 10.000 mAh

(ĐTTD) Là pin sạc dự phòng hiếm hoi trên thị trường được trang bị đồng thời 3 cổng in-out, đặc biệt là cổng Lighting, sạc siêu nhanh và thiết kế nhỏ gọn, hoàn thiện tốt, Innostyle PowerGopro 10.000 mAh sẽ là vật “cứu sinh” cho bất cứ ai trong lúc “nguy cấp”.

Như chúng ta đều biết, công nghệ kết nối đang “dẫn dắt” chúng ta mỗi ngày, và điện thoại di động đã và đang trở thành vật bất ly thân của rất nhiều người. Đặc biệt với những người thường xuyên phải di chuyển, điện thoại di động không đơn thuần là thiết bị nghe gọi, nhắn tin nữa, nó còn kiêm luôn cả nhiệm vụ của một chiếc máy tính xách tay, chiếc máy nghe nhạc, máy chơi game và thậm chí là cả một chiếc TV… Vì thế rất hiếm có smartphone nào được trang bị pin có thể “trụ” nổi suốt một ngày dài. Và pin sạc dự phòng được xem như một giải pháp không thể tốt hơn.

Tuy nhiên, một điểm rất nhiều người cảm thấy bất tiện và khó chịu khi sử dụng pin sạc dự phòng đó là to, nặng, thiết kế không được thẩm mỹ, sạc chậm và thậm chí là thiếu an toàn.

Hiểu rất rõ những vấn đề kể trên, nhà sản xuất Innostyle đã cho ra đời dòng pin sạc dự phòng PowerGopro với khả năng sạc nhanh từ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 (USB-A) và Power Delivery (USB-C) 18 W, giúp sạc đầy pin nhanh chóng. Để làm được điều này, nhà sản xuất cũng đã trang bị đồng thời công nghệ sạc PD (Power Delivery) và cáp sạc C to Lightning PD 18 W Duraflex, cho phép viên pin có thể cung cấp tốc độ sạc tối ưu cho hầu hết các smartphone hiện có trên thị trường, có thể đạt đến 50% viên pin chỉ sau 30 phút sạc.

Điểm thú vị thứ 2 trên Innostyle PowerGopro 10.000 mAh, đây là pin sạc hiếm hoi trên thị trường được trang bị đến 3 cổng đầu vào Micro USB, Lightning, USB-C, đặc biệt là có hỗ trợ đến 18 W cho công suất đầu vào. Như vậy bạn hoàn toàn có thể “tái nạp năng lượng” cho viên pin sạc này một cách nhanh chóng không thua kém gì với điện thoại di động khi được sạc bằng pin sạc dự phòng này. Và tiện ích hơn cả là bạn hoàn toàn có thể sử dụng sợi cáp Type C, Lightning, Micro bất kỳ để “tái nạp năng lượng” cho Innostyle PowerGopro mà không cần phải tìm kiếm cáp có đầu giao tiếp USB-C hoặc Micro đúng chuẩn như trước đây.Khi được “tái nạp” bằng cổng Lighting, pin sạc Innostyle PowerGopro 10.000 mAh sẽ tự động bật nguồn, và khi không nhận diện được nguồn điện vào thiết bị (cụ thể là với iPhone) thì pin sạc sẽ tự động tắt nguồn sau 35 giây.

Không chỉ bảo đảm an toàn cho thiết bị, Innostyle PowerGopro 10.000 mAh còn đạt chứng an toàn cháy nổ FCC của Mỹ và ROSH, CE của châu Âu, cùng với chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm để bạn yên tâm sử dụng.

Và cuối cùng, với kích thước tổng thể chỉ vừa bằng một chiếc iPhone 8 cùng trọng lượng chỉ 222 g, Innostyle PowerGopro 10.000 mAh hoàn toàn phù hợp để bạn mang theo hàng ngày cũng như trong mỗi chuyến đi xa. Đây cũng là pin sạc được đầu tư và hoàn thiện tốt về thiết kế với chất liệu vỏ nhôm cao cấp, dễ dàng cầm nắm khi sử dụng, thiết kế đèn LED hiển thị mức pin để thuận tiện khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật
Dung Lượng 10.000 mAh
Công suất sạc 18 W
Công nghệ Power Delivery (PD), QuickCharge 3.0.
Cổng sạc Lightning đầu vào 5V/ 1.5A
Cổng USB-micro đầu vào 5V/ 2A , 9V/ 2A
Cổng USB-C PD đầu vào 5V/ 2A , 9V/ 2A
Cổng USB-C PD đầu ra 5V - 6V/ 3A , 6V - 9V/ 2A , 9V - 12V/ 1.5A
Cổng USB-A QC3.0 đầu ra 5V - 6V/ 3A , 6V - 9V/ 2A , 9V - 12V/ 1.5A
 

Anh Thái