4 mẫu điện thoại Vsmart chính thức ra mắt: thiết kế đẹp, cấu hình tốt, giá hấp dẫn

(ĐTTD) Rất nhanh, ngay sau khi những thông tin đồn đoán về việc Vingroup sẽ tham gia vào thị trường smartphone chưa lâu, thì 4 mẫu điện thoại thông minh đầu tiên đã được VinSmart (Thuộc tập đoàn Vingroup) chính thức công bố.

Cả 4 đều sử dụng hệ điều hành VOS phát triển trên nền tảng Android, công nghệ theo tiêu chuẩn Châu Âu, và có tên lần lượt là Joy1, Joy1+, Active1 và Active1+. Trong đó:

Active 1+: mẫu máy cao cấp nhất, được bán ra với 3 màu thời trang xanh lục bảo, đen và vàng hồng. Với thiết kế khung kim loại, lưng kính và màn hình tai thỏ, Active 1+ được trang bị chip Snapdragon 660, RAM 6 GB, ROM 64 GB và camera selfie 20 MP, bộ đôi camera kép phía sau bao gồm một camea 24 MP và một camera 12 MP có hỗ trợ nhiều tính năng tiện ích.

 

Người anh em Active 1: được thiết kế tương tự với Active 1+, với khung kim loại và lưng kinh, chỉ khác ở tai thỏ, RAM 4 GB, viên pin 3.100 mAh và bộ camera kép có khả năng xóa phông hoàn hảo. Sản phẩm sẽ chỉ có có 2 màu đen, trắng.

Joy 1+: sẽ là đại diện cho dòng phân khúc giá rẻ. Với mức giá hấp dẫn, Joy 1+ vẫn được thiết kế màn hình tai thỏ, chip Snapdragon 430, RAM 3 GB và đặc biệt là pin dung lượng đến 4.000 mAh.

 

Joy 1: mẫu máy giá rẻ nhất trong bộ 4 smartphone được ra mắt lần đầu tiên này hướng đến những người lần đầu sử dụng smartphone nên được trang bị chip Snapdragon 435, RAM 3 GB, ROM 32 GB, cùng viên pin 3.000 mAh. Sản phẩm được bán ra với 2 màu đen, trắng.

Ông Trần Minh Trung, CEO của VinSmart .
 

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy là Vsmart đều được sở hữu chip Snapdragon của Qualcomm, đây là thành quả của mối quan hệ hợp tác mật thiết giữa VinSmart và Qualcomm, và cũng mới chỉ là bước khởi đầu. Đại diện VinSmart, ông Trần Minh Trung, CEO của VinSmart đã cho biết rõ các kế hoạch tiếp theo, đó là hướng tới các thiết bị di động thông minh, gia dụng thông minh và cuối cùng là hướng tới một hệ sinh thái hoàn thiện dành cho người Việt.

Vị đại diện này cũng đồng thời cho biết, toàn bộ 4 sản phẩm được ra mắt lần này đều đã vượt qua gần 2.500 bài test tiêu chuẩn (gồm các bài test phần cứng, test cơ khí và test phần mềm) tại phòng thí nghiệm của BQ (Tây Ban Nha) và nhà máy Vsmart. Vsmart cũng đồng thời gửi sản phẩm của mình để kiểm tra tại các phòng thí nghiệm của Qualcomm, đơn vị cung cấp chip bán dẫn có hiệu năng tốt nhất thế giới hiện nay.

Và hơn cả là đi cùng với thời gian bảo hành lên tới 18 tháng, cao nhất hiện nay trên thị trường smartphone. Ngoài ra, VinSmart đã có trên 500 điểm tiếp nhận bảo hành, đó chính là hệ thống các cửa hàng của VinMark, cùng 3 trung tâm chăm sóc khách hàng lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM và một trung tâm sửa chữa lớn nằm trực tiếp tại nhà máy… Vsmart mong muốn xử lý nhanh, triệt để tất cả các vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Người tiêu dùng ngay từ hôm nay có thể trải nghiệm 4 sản phẩm này trên các kênh phân phối của Vsmart từ 3.000 cửa hàng thuộc các chuỗi cửa hàng điện thoại di động lớn như Thế giới di động, FPTshop, Viễn Thông A, Viettel Store, VinPro, Nguyễn Kim…, hơn 1500 cửa hàng tự doanh và hệ thống các kênh bán hàng trực tuyến.

Sản  phẩm

Giá giai đoạn 1 ( +VAT)

Giá giai đoạn 2  (+VAT)

Joy1

2.490.000 đồng

2.590.000 đồng

Joy1+

3.390.000 đồng

3.590.000 đồng

Active1

4.990.000 đồng

5.290.000 đồng

Active1+

6.290.000 đồng

6.590.000 đồng

Sáng hôm qua 14/12, công ty VinSmart đã ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Qualcomm về bản quyền sở hữu trí tuệ. Theo thỏa thuận này, Qualcomm sẽ cung cấp bản quyền (có trả phí) các sở hữu trí tuệ cho VinSmart để phát triển, sản xuất và bán ra các thiết bị đầu cuối. 

VinSmart sẽ chính thức tham gia vào danh sách các nhà sản xuất gốc (OEM) trên toàn cầu.Cũng trong buổi ký kết này, VinSmart và Qualcomm đã trao đổi và thống nhất cùng đẩy mạnh hợp tác chiến lược giữa VinSmart và Qualcomm trong các lĩnh vực Smartphone, IoT devices, Automotive, 5G, AI và Machine Learning.

Cụ thể hai bên sẽ cùng phát triển một số hình mẫu (footprint) ứng dụng công nghệ trong các mảng smart homes, smart retail, smart manufacturing, và smart cities; cùng xây dựng các chương trình hợp tác cụ thể về nghiên cứu, phát triển (R&D) sản phẩm, xây dựng Testing/Quality Lab cho smartphones, IoT devices và các sản phẩm khác mà VinSmart sản xuất trong thời gian tới.

 

ĐTTD