5 smartphone Sony sẽ được nâng cấp lên Android 6.0

Theo trang tin gsmarena, 5 dòng smartphone sẽ được Sony nâng cấp lên hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow gồm Xperia Z3+, Xperia C4, Xperia C5 Ultra, Xperia M4 Aqua và Xperia M5.

Chính thức được Google ra mắt vào ngày 29/9 vừa qua trong một sự kiện được diễn ra tại San Frtancisco, Android 6.0 Marshmallow với một giao diện bắt mắt hơn cùng nhiều cải tiến đáng giá đã khiến cho giới mộ điệu công nghệ ngày đêm ngóng chờ những chiếc smartphone hay tablet mà mình sẽ được các nhà sản xuất nâng cấp lên hệ điều hành này.

Bên cạnh việc hỗ trợ cảm biến vân tay, USB Type-C sẽ chỉ có trên những sản phẩm mới, những sản phẩm cũ khi được nâng cấp lên Android 6.0 Marshmallow sẽ có được những trải nghiệm thú vị với trợ lý ảo Google Now trở nên gần gũi và thân thiện hơn, tính năng Cut - Copy - Paste cũng sẽ được thực hiện đơn giản và dễ dàng hơn. Và đặc biệt, việc giám sát và tinh chỉnh để những chiếc smartphone hay tablet hoạt động hiệu quả hơn cũng dễ dàng được thực hiện qua tính nằng hoàn toàn mới DOZE.

Để thỏa lòng mong đợi của những vị khách hàng thân thiết của mình, Sony cũng đã lên kế hoạch nâng cấp 5 dòng smartphone của mình lên thẳng hệ điều hành Android 6.0. Và như vậy, những người dùng đang sở hữu những chiếc smartphone Xperia Z3+, Xperia C4, Xperia C5 Ultra, Xperia M4 Aqua và M5 sẽ phải chờ đợi đến cuối năm để có được bản nâng cấp hệ điều hành mới nhất.

Bên cạnh đó, một phiên bản máy tính bảng cũng sẽ được Sony nâng cấp thẳng lên Adroid 6.0 Marshmallow đó chính là Xperia Z4 Tabler.

 

Nhật My