Canon PhotoMarathon 2018: 6.700 tay máy trẻ tham dự chặng Tp.HCM

(ĐTTD) Ở chặng đua thứ 2 diễn ra tại Tp.HCM ngày hôm nay, Canon PhotoMarathon tiếp tục khẳng định là một sân chơi đầy hấp dẫn dành cho nhiếp ảnh, đặc biệt là với các bạn trẻ.

Sự tham gia đông đảo của 6.700 thí sinh tham dự không chỉ cho thấy sức hấp dẫn của sân chơi này mà còn thể hiện rõ sự lan tỏa của thông điệp “Sống với điều mình yêu”.

Với 3 chủ đề Tông Xuyệt Tông (chủ đề 1), Phản Chiếu (chủ đề 2) và Sức Trẻ (Chủ đề 3), Canon PhotoMarathon 2018 tại TP HCM thật sự là những chủ đề hấp dẫn, mới mẻ và phù hợp với giới trẻ. Chúng ta hãy cùng chờ kết quả của chặng đua thứ 2 đầy hấp dẫn này.

Ông Hiroshi Yokota, Tổng giám đốc Canon Marketing Việt Nam, phát biểu khai mạc chặng đua thứ hai cuộc thi Canon PhotoMarathon 2018 diễn ra tại Tp.HCM trong suốt ngày hôm nay.
 

Canon tự hào là một thương hiệu mang đến trải nghiệm hình ảnh đẳng cấp và chúng tôi luôn nỗ lực kết nối tình yêu nhiếp ảnh đến thế hệ trẻ tại Việt Nam. Chặng đua tại TP. Hồ Chí Minh của PhotoMarathon 2018 cho thấy tinh thần không ngừng theo đuổi đam mê của các thí sinh. Tôi nóng lòng được chiêm ngưỡng những tác phẩm chất lượng sẽ được các bạn yêu nhiếp ảnh ghi lại trong hôm nay, qua những chủ đề hết sức thú vị mà chúng tôi đưa ra,” ông Hiroshi Yokota, Tổng giám đốc Canon Marketing Việt Nam chia sẻ.

BTC cho biết, toàn bộ lệ phí đăng ký của người tham dự tại TP. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục được Canon quyên góp vào Quỹ từ thiện “Canon – Vì thế hệ tương lai” dành cho các dự án xây phòng học mới và trang thiết bị học tập, nhu yếu phẩm, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn khắp Việt Nam.

Các thí sinh hoàn tất thủ tục dự thi tại Sân vận động Hoa Lư.
Khởi động ngày tranh tài gây cấn của cuộc thi Canon PhotoMarathon 2018 khu vực 2018 bằng màn trình diễn âm nhạc sôi động.
Đại diện ban giám khảo công bố chủ đề 1 cho cuộc thị Canono PhotoMarathon 2018 khu vực Tp.HCM.
6.700 tay máy tại Tp.HCM sẵn sàng tranh tài tại chặng đua thứ hai của Canon PhotoMarathon 2018.
Xuất phát và tìm ý tưởng sau khi chủ đề 1 được công bố.
 

ĐTTD