Acer trình làng smartphone kiêm camera 360 độ

11:0901/05/2017

(ĐTTD) Sở hữu đầy đủ tính năng của một smartphone thông thường, nhưng điểm gây chú ý nhất ở Acer Holo 360 lại là tính năng camera 360 độ.

Những hình ảnh đầu tiên của Acer Holo 360 vừa được công bố đã cho phép các tín đồ công nghệ có được những hình dung cụ thể đầu tiên về thiết bị này. Phần ống kính camera có kích thước khá lớn, có vai trò ghi lại những hình ảnh, video 360 độ để xem lại trên kính thực tế ảo, ngoài ra ở phía dưới là một màn hình cảm ứng, tuy nhiên chưa rõ kích thước của máy hình này và cả kích thước tổng thể của máy.

Với việc sở hữu đầy đủ tính năng của một smartphone, Acer Holo 360 có thể hoạt động hoàn toàn độc lập chứ không đơn thuần là một phụ kiện bổ sung cho các thiết bị di động thông minh khác.

Giới quan sát nhận định sự xuất hiện của Acer Holo 360 sẽ tạo nên một bước ngoặt mới trong cuộc đua VR/AR, khi mà rất nhiều hãng công nghệ hiện nay đang đầu tư nghiên cứu vào lĩnh vực này. Dù vậy, ở thời điểm hiện tại, thông số kỹ thuật và giá bán của sản phẩm vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Trúc Phong

Tham khảo: PC World

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh