Amazon cho phép đổi trả phụ kiện Galaxy Note7

18:0114/10/2016

(ĐTTD) Một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất hành tinh đã đưa ra chính sách mở rộng để thu hồi phụ kiện liên quan đến Galaxy Note7.

Theo TheVerge, trang thương mại điện tử  Amazon đã đưa ra một chính sách đổi trả liên quan đến các phụ kiện của mẫu điện thoại Galaxy Note7 của Samsung. Amazon cho phép người dùng chỉ cần đóng gói các phụ kiện này và gửi trả lại Amazon thì khách hàng sẽ nhận lại tiền đã mua sản phẩm này. Đây được xem là chính sách mở rộng của Amazon về đổi trả hàng, hiện nay những khách hàng khi giao dịch mua hàng trực tuyến vẫn được áp dụng chính sách hoàn trả sản phẩm trong 30 ngày nếu phát sinh lỗi.

Hiện tại thì những sản phẩm iên quan đến Galaxy Note7 chưa rõ sẽ được xử lý như nào, theo nhiều thông tin cho biết thì hãng Samsung sẽ tiêu hủy toàn bộ những sản phẩm này. Trước đó, Samsung đã triệu hồi sản phẩm Galaxy Note7 với chương trình đổi trả mới, cùng với  đó cung cấp phần mềm giới hạn dung lượng pin khi sạc. Sau khi đổi trả sản phẩm và chỉnh sửa lỗi, một số sản phẩm Galaxt Note7 vẫn gây ra hiện tượng cháy nổ. Hãng Samsung đã quyết định khai tử mẫu Galaxy Note7 chỉ sau hơn 2 tháng ra mắt người tiêu dùng.

Sự kiện thu hồi Galaxy Note7 được coi là một trong những sự kiện lớn nhất làng công nghệ hiện đại. Bởi những thiệt hại liên quan mà hãng Samsung đang phải gánh chịu sẽ lên đến hàng tỷ USD. Thậm chí theo một số khảo sát gần đây cho biết nhiều người dùng sẽ không sử dụng sản phẩm của Samsung nữa mà sẽ chuyển sang một mẫu sản phẩm của hãng khác. Ngược lại tình hình này thì có khá nhiều người dùng trung thành với Samsung khi không đổi trả sản phẩm Galaxy Note7 mà sẽ tiếp tục sử dụng.

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh