Amazon Fire HD 10 Kids Edition: Máy đọc sách cho trẻ nhỏ

(ĐTTD) Ngoài những bookcover có màu sắc tươi tắn cùng họa tiết thú vị, máy đọc sách dành cho trẻ nhỏ đầu tiên Fire HD 10 Kids Edition còn được Amazon tích hợp nhiều tính năng hữu ích giúp kích thích việc đọc sách của trẻ.

Mới đây, hãng Amazon đã chính thức tung ra dòng máy đọc sách điên tử đầu tiên dành cho trẻ nhỏ. So với Fire HD 10 chuẩn, phiên bản Fire HD 10 Kids Edition có giá bán đắt hơn 20 USD  nhưng bù lại máy được tặng kèm bookcover bảo vệ máy có màu sắc tươi tắn được tổ điểm những họa tiết thú vị. Cùng với đó, Amazon còn tặng kèm 1 năm sử dụng miễn phí dịch vụ  FreeTime Unlimited cùng 2 năm bảo hành. Trong đó, dịch vụ FreeTime Unlimited là kho sách điện tử, video clip và ứng dụng được phát triển dành riêng cho trẻ nhỏ. Ở kho ứng dụng này, trẻ có thể tiếp cận đến 20.000 tựa sách có nội dung hấp dẫn và thú vị.

Amazon còn tích hợp trên Fire HD 10 Kids Edition tính năng Word Wise hỗ trợ giải nghĩa cho các bé các từ ngữ mới và khó. Chẳng những thế, máy còn có tính năng Achievement kích thích việc đọc sách ở trẻ thông qua việc hình thức thưởng những huy hiệu vui mắt khi trẻ đọc xong một tựa sách.

Hà Tùng

Theo Engadget