An toàn và Phong cách cùng Transcend DrivePro 230

(ĐTTD) Nhà sản xuất thiết bị lưu trữ đa phương tiện - Transcend Information Inc. – vừa giới thiệu sản phẩm camera hành trình mới nhất DrivePro 230.

Được trang bị cảm biến Sony Exmor™, chiếc camera hành trình này có thể ghi lại hình ảnh với độ phân giải cao với tông màu tốt trong điều kiện ánh sáng thấp bên cạnh các tính năng ưu việt như bộ nhận tín hiệu GPS, cảm biến G, pin Li-polymer dung lượng cao, nút chụp nhanh và kết nối Wi-Fi...

Sử dụng cảm biến Sony Exmor, Transcend DrivePro 230 có thể ghi lại những hình ảnh chất lượng cao với màu sắc rực rỡ. Công nghệ Wide Dynamic Range (WDR) tích hợp giúp cân bằng vùng sáng và vùng tối để đảm bảo mọi bức ảnh đều rõ nét nhất có thể với độ phân giải Full HD 1080p.

Chế độ giám sát đỗ xe còn có thể giúp bạn giám sát khi đang đỗ xe ở một bãi đỗ công cộng hay trên phố. Bên cạnh đó, bộ nhận tín hiệu GPS của DrivePro 230 còn có thể ghi lại tọa độ GPS, ngày tháng và thời gian vào những đoạn phim được quay, giúp định vị chính xác vị trí xảy ra sự cố để các dịch vụ cứu hộ đường bộ khẩn cấp, cảnh sát hay đại diện bảo hiểm có thế phản ứng nhanh chóng.

Transcend DrivePro 230 cũng được trang bị Hệ Thống Cảnh Báo Làn Đường (Lane Departure Warning System), đây là hệ thống giúp kiểm tra và cảnh báo tài xế khi có sự thay đổi bất ngờ về tốc độ hay đi sai làn đường. Hệ Thống Cảnh Báo Va Chạm sẽ báo cho tài xế khi vượt quá tốc độ đã định trước hay quá gần với xe phía trước. Trong cả hai trường hợp trên, thiết bị camera hành trình này sẽ phát ra thông báo bằng âm thanh cũng như trên màn hình. Khi DrivePro phát hiện điều kiện ánh sáng đang tối đi, hệ thống Nhắc Nhở Mở Đèn sẽ được kích hoạt. Bên cạnh đó, nhằm giúp những tài xế không vì quá mệt mà xảy ra tai nạn, hệ thống Thông Báo Lỗi Khi Lái Xe cũng sẽ thường xuyên nhắc nhở tài xế phải nghỉ ngơi sau một thời gian định trước.

Một tính năng vô cùng tiện ích khác đó là DrivePro Toolbox, nhờ có khả năng sắp xếp và tìm kiếm nhanh chóng những đoạn phim theo tên file, ngày ghi hoặc theo nhóm. DrivePro Toolbox cũng cung cấp chức năng chụp màn hình cho phép người dùng chụp 1 khung hình như mong muốn và từ đó dễ dàng tim thấy sau này. DrivePro còn được trang bị kết nối Wi-FI có thể hoạt động mượt mà với cả iOS cũng như các thiết bị Android thông qua ứng dụng miễn phí DrivePro 230.

Sản phẩm được bảo hành 2 năm bởi Transcend. Chi tiết xem thêm tại www.transcend-info.com

ĐTTD