Ấn tượng Xiaomi Mi MIX 2

(ĐTTD) Thiết kế tràn màn hình, máy ảnh camera kép… Mi MIX 2 vừa được ra mắt hôm qua tại Bắc Kinh tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ với người dùng.

Là phiên bản nâng cấp của Mi MIX, mẫu điện thoại mang tính đột phá được giới thiệu đến thị trường vào năm ngoái. Mi MIX 2 còn có thêm 2 “người bạn đồng hành” trong lần ra mắt này là Mi Note 3 với cụm máy ảnh kép và máy ảnh mặt trước độ phân giải 16 megapixel, cùng với bản nâng cấp của các sản phẩm máy tính xách tay với dòng Mi Notebook Pro mới.

Mi MIX đem lại cho người dùng những hình dung cơ bản về kiểu dáng của một chiếc điện thoại đến từ tương lai. Chúng tôi đã tạo ra một mẫu điện thoại với thiết kế hoàn toàn mới, ngược lại với tất cả những gì mọi người trông đợi. Với Mi MIX 2, tương lai đã trở thành hiện thực. Từ một sản phẩm có thiết kế và công nghệ chỉ xuất hiện trong phòng thí nghiệm, Xiaomi đã giới thiệu một chiếc điện thoại thân thiện với người dùng và được phổ biến đến nhiều nhóm khách hàng khác nhau, nhưng vẫn giữ được các yếu tố độc đáo.” Ông Lei Jun, Giám đốc Điều hành và là người sáng lập Xiaomi, chia sẻ.

Mi MIX 2 sẽ có giá khởi điểm từ 3.299 Nhân Dân Tệ (NDT) và Mi MIX 2 sẽ lên kệ ở thị trường Trung Quốc từ 15/9/2017 và sẽ ra mắt thị trường toàn cầu ngay sau đó.

Vậy điểm làm nên sự ấn tượng của Mi MIX 2 là gì?

Thiết kế tràn màn hình 2.0: với màn hình chất lượng cao tỉ lệ 17:9 trên Mi MIX đã mang đến định nghĩa mới về màn hình trên SmartPhone giúp người dùng có được trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Được xây dựng dựa trên nền tảng của ý tưởng nguyên thuỷ, Mi MIX 2 nhỏ hơn 11,9% so với Mi MIX, và có màn hình hiển thị kích thước 5.99 inch với thiết kế tràn màn hình và tỉ lệ 18:9, đem lại kiểu dáng ấn tượng và màn hình gần như chiếm trọn phần mặt trước.

Xiaomi cũng thay đổi cách thiết kế hệ thống loa trên Mi MIX thế hệ thứ hai, theo đó hệ thống loa trên Mi MIX 2 sử dụng hệ thống loa ẩn chỉ chiếm một mảnh không gian cực mỏng ở giữa cạnh trên của điện thoại và màn hình. Máy ảnh trước vẫn được giữ nguyên vị trí và Mi MIX 2 tiếp tục sử dụng cảm biến tiệm cận siêu âm. Thiết kế này giúp cho thiết bị và toàn bộ các linh kiện có thể ẩn mình đi, mọi sự tập trung đều hướng về màn hình.

Phá vỡ các giới hạn với chất liệu gốm: Tiếp tục đồng hành cùng Xiaomi lần này vẫn là Phillippe Starck, nhà thiết kế hàng đầu thế giới, để cho thấy những nỗ lực vươn lên của Xiaomi trong thiết kế và vật liệu.

Với mặt lưng bằng gốm tuyệt đẹp, thiết kế bo tròn ở bốn mặt và chuyển đổi mượt mà lên các khung hợp kim nhôm aluminum, Mi MIX 2 Special Edition, với thiết kế nguyên khối và toàn bộ phần vỏ ngoài đều sử dụng chất liệu gốm – là sản phẩm điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng chất liệu như vậy - giúp máy trở nên rất cao cấp.

Thân thiện hơn: với tổng cộng 43 dải băng tần, Mi MIX 2 là chiếc điện thoại thông minh thân thiện có thể sử dụng ở bất kì đâu trên thế giới. Là bạn đồng hành không thể thiếu cho những người thường xuyên phải đi công tác, du lịch hay thường xuyên xuất hiện ở nhiều nơi có cơ sở hạ tầng mạng khác nhau.

Hiệu năng ấn tượng: Mi MIX 2 đem lại trải nghiệm hiệu năng đỉnh cao, sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 và 8GB RAM. Máy cũng được trang bị cảm biến Sony IMX386 mới nhất với độ phân giải 12 megapixel, và sử dụng hệ thống chống rung quang học (OIS) 4 trục giúp loại bỏ hiện tượng rung hay nhoè hình, nên hình ảnh và phim sẽ giữ được độ sắc nét.

Mi MIX 2 sẽ có các phiên bản 6GB + 64GB, 6GB + 128GB và 6GB + 256GB, với các mức giá tương ứng là 3.299/ 3.599/ 3.999 Nhân Dân Tệ.

Phiên bản đặc biệt, Mi MIX 2 Special Edition, có thiết kế gốm nguyên khối với 2 màu trắng hoặc đen, cùng dung lượng RAM 8GB và bộ nhớ 128GB có giá 4.699 NDT.

ĐTTD