Android 7.1 lộ diện qua ảnh mặt trước Google Pixel

(ĐTTD) Những bức ảnh mặt trước của smartphone Google Pixel được tiết lộ bởi tài khoản Twitter @evleaks đã cho thấy những thay đổi trên giao diện Android 7.1 Nougat.

Theo những bức ảnh được tiết lộ, chúng ta có thể nhận thấy một số thay đổi mà Google thực hiện trên phiên bản Android mới, bao gồm cách thiết kế icon mới, một widget có biểu tượng chữ G (có lẽ để truy cập nhanh công cụ Google Search) hay biểu tượng mũi tên hướng lên để mở trang ứng dụng. Một số nguồn tin cho biết giao diện mới này sẽ có tên Pixel Launcher.

Tất nhiên, ở thời điểm hiện tại, Android 7.1 vẫn chưa được công bố, nhưng nhiều khả năng Google sẽ chính thức giới thiệu phiên bản này tại sự kiện diễn ra ngày 04/10 tới, cùng với việc ra mắt bộ đôi smartphone Google Pixel và Pixel XL. Theo nhiều đồn đoán, 2 smartphone trên sẽ được trang bị những thông số cấu hình cao cấp, bao gồm vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821, RAM 4GB, bộ đôi camera 8MP / 12MP và có thiết kế đạt chuẩn chống nước bụi IP53. Ngoài ra, Google Pixel được cho là sẽ sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải Full HD, trong khi đó Pixel XL sẽ có màn hình 5,5 inch độ phân giải Quad HD.

Trúc Phong