Ảnh dựng ấn tượng về flagship Samsung Galaxy S10

(ĐTTD) Trang tin Phonearena.com vừa đăng tải những hình ảnh và đoạn video về ảnh dựng của mẫu flagship Samsung Galaxy S10 dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 2 năm sau tại sự kiện MWC 2019.

 

Dựa trên những thông tin rỏ rỉ cùng thông tin công bố từ Samsung về các mẫu thiết kế cho màn hình khuyết, hai trang tin chuyên về thiết bị di động 91Mobiles và @OnLeaks đã tạo nên những hình ảnh cũng như video về thiết kế của dòng điện thoại flagship Samsung Galaxy S10. Theo đó, máy sẽ sỡ hữu màn hình tràn cạnh Infinity với cạnh trên và đáy được vác mỏng tối đa. Màn hình được đục lỗ ở góc phải dạng hình nhộng dành cho cụm hai camera trước. Ngoài khung nhôm, máy cũng sẽ được trang kính cường lực ở cả hai mặt và tông màu chuyển đổi cũng sẽ được sử dụng trên mẫu flagship của năm 2019 này.

Về thông tin sản phẩm, dòng flagship Galaxy S10 rất có thể sẽ được Samsung trình làng với ba phiên bản Galaxy S10, Galaxy S10+ và Galaxy S10 Lite. Cả ba đều sở hữu camera kép trước, hệ thống 3 camera ở mặt sau xếp hàng ngang với camera chính 16MP kết hợp cùng camera góc rộng 16MP và camera tele 13MP. Ngoài ra, dòng điện thoại Galaxy S10 rất có thể sẽ không được loại bỏ cảm biến đặt ở mặt sau, sử dụng cảm biến vân tay đặt dưới màn hình hoặc một công nghệ mới hơn trong việc bảo mật và mở khóa màn hình.

Về mặt cấu hình, dòng flagship Galaxy S10 được cho là sẽ sử dụng hai bộ xử lý mạnh nhất là Exynos 9820 và Snapdragon 8150 dành cho từng thị trường khác nhau. Đi kèm với đó là 6 GB bộ nhớ RAM và bộ nhớ lưu trữ ít nhất là 128 GB. Máy được cho là sẽ sở hữu viên pin 3.700 mAh hoặc 4.000 mAh.

Chưa biết được thế hệ tiếp theo của dòng flagship Galaxy S của Samsung sẽ sỡ hữu thiết kế cùng cấu hình mạnh như thế nào. Thế nhưng, đã có không ít những ý tưởng thiết về một mẫu điện thoại mới dựa trên những thông tin rò rỉ từ nhà sản xuất trở thành hiện thực.

 

Hà Nguyễn