Ảnh teaser hé lộ 3 tính năng có mặt trên OPPO F3 Plus

(ĐTTD) Những hình ảnh teaser mới được đăng tải trên trang Facebook đã hé lộ 3 tính năng sẽ có mặt trên smartphone OPPO F3 Plus.

Cụ thể, theo những hình ảnh kể trên, OPPO F3 Plus sẽ sở hữu camera có khẩu độ f/1.7, công nghệ sạc nhanh VOOC và cảm biến vân tay nâng cấp được tích hợp ở vị trí phím Home. Dù vậy, thông tin được mong đợi nhất trên OPPO F3 Plus là cụm camera kép ở mặt trước vẫn chưa được hé lộ.

Theo những tin tức rò rỉ gần đây, F3 Plus sẽ được trang bị cụm camera selfie kép với 2 ống kính có độ phân giải lần lượt là 16MP và 8MP, hỗ trợ chụp ảnh xóa phông. Với tính năng này, F3 Plus hứa hẹn sẽ là thiết bị đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của những người dùng ưa thích chụp ảnh “tự sướng”. Trước đó, một hãng điện thoại khác cũng đã giới thiệu ra thị trường một mẫu điện thoại sở hữu camera kép ở mặt trước gây được nhiều sự chú ý, đó là Vivo với model Vivo V5 Plus.

Dự kiến, OPPO F3 Plus sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23/03 sắp tới, đồng loạt tại các thị trường Việt Nam, Philippines, Myanmar, Indonesia và Ấn Độ. Hiện tại, OPPO Việt Nam đã công bố chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng đặt mua trước sản phẩm, chi tiết tham khảo tại đường link: http://oppomobile.vn/oppo-f3-plus-countdown

Trúc Phong