Apple AirPods đạt doanh số ấn tượng

(ĐTTD) Sau một tháng khi lên kệ mẫu tai nghe AirPods đã đạt được doanh số ấn tượng.

Mẫu tai nghe AirPods của dientutieudung.vn/tags/apple/">Apple được ra mắt vào đầu tháng 9 cùng với bộ đôi sản phẩm iPhone 7. Khi mới ra mắt, nhiều người dùng đã hoài nghi về mẫu tai nghe của Apple, mẫu tai nghe không dây này không có nhiều thay đổi về thiết kế bên ngoài. Câu hỏi lớn nhất về mẫu tai nghe của Apple là liệu chiếc tai nghe này có bị rớt ra khỏi tai không có một vành nhựa để vòng ra sau tai như các thiết bị tai nghe không dây khác. Thực tế khi mẫu tai nghe đến tay người dùng, chiếc tai nghe được thiết kế khá chắc chắn và không dễ dàng rời khỏi tai người dùng.

Apple đã liên tiếp lùi thời gian lên kệ của mẫu tai nghe AirPods vài lần, tuy nhiên hãng cũng kịp tung mẫu tai nghe này vào dịp cuối năm 2016. Bất ngờ hơn rất nhiều người dùng đã phản hồi rất tốt về mẫu tai nghe này. Trong một tháng qua khi những chiếc AirPods được giao đến người dùng, doanh số của mẫu tai nghe đến từ Apple cao hơn bất cứ mẫu tai nghe nào khác.

Trên thực tế thì Apple cũng là một nhà sản xuất tai nghe lớn khi mua lại Beats. Beats cũng nắm giữ phần lớn thị trường tai nghe không dây trên thế giới, tuy nhiên khi AirPods được bán ra thì doanh số của AirPods đã vượt doanh số mẫu tai nghe không dây của Beats. Tại mảng iPhone, Apple đã khai tử jack tai nghe 3.5mm mở đầu ra xu hướng kết nối không dây vào năm 2017, do đó doanh thu từ AirPods và tai nghe không dây của Beats nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường trong tương lai.

Hiện tại AirPods đang được bán tại các Apple Store và trang thương mại điện tử của Apple với giá 159USD.

Xuân Lâm

Theo PhoneArena