Apple sẽ ra mắt iPhone màn hình 6.1inch, nhiều màu lựa chọn

(ĐTTD) Theo nhà phân tích thị trường chứng khoảng quốc tế Ming-Chi Kuo, Apple sẽ cho ra mắt một phiên bản iPhone sở hữu màn hình 6,1inch cùng 5 màu lựa chọn gồm xanh, đỏ, xám, trắng và cam.

Như vậy, ngoài hai phiên bản màu xanh và cam hoàn toàn mới, Apple sẽ ra mắt một phiên bản iPhone màu đỏ tiêu chuẩn mà không phải thuộc dòng sản phẩm Red giành cho một sự kiện đặc biệt nào đó. Bên cạnh đó, dòng iPhone sở hữu màn hình 6,1inch cũng được dự đoán là sẽ có giá bán 700USD. Ngoài ra, Apple cũng sẽ ra mắt phiên bản iPhone với màn hình 6,5inch và có giá bán 1.000USD bên cạnh việc ra mắt thêm một phiên bản màu vàng. 

Và nếu mọi việc diễn ra đúng như các nhận định của ông Kuo, trong thời gian tới, người dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho mình khi muốn sở hữu một chiếc iPhone thời thượng. Ở mức giá 700USD sẽ là lựa chọn một chiếc iPhone sở hữu màn hình 6.1inch với 5 lựa chọn màu khác nhau. Với mức 900USD, người dùng sẽ có thể sở hữu một phiên bản iPhone được trang bị màn hình OLED 5,8inch, camera kép cùng 3 lựa chọn màu là vàng, xám và đen. Và lựa chọn cao cấp nhất với giá lên đến 1.000USD là một chiếc iPhone sở hữu màn hình 6,5inch cùng hệ thống camera kép.

Nhật My

Nguồn: Gsmarena