Apple Store hình tán cây

(ĐTTD) Chính thức khai trương vào cuối tháng 7 vừa qua, Apple Store tại Central World Bangkok lập tức trở thành điểm đến số một cho các fan “nhà táo”.

Apple Central World nằm ngay ở trung tâm Ratchaprasong, giao lộ mang tính biểu tượng của thủ đô Bangkok, Thái lan. Tuy không phải là cửa hàng Apple có diện tích lớn nhất, nhưng lại được đánh giá là đẹp nhất, thân thiện nhất và có thiết kế cuốn hút nhất.

Kiến trúc đặc biệt của Apple Central World được thể hiện qua thiết kế hoàn toàn bằng kính được đặt dưới vòm mái hình tán cây (Tree Canopy) có thể uốn được. Khi vào bên trong, khách hàng có thể đi lại giữa hai tầng thông qua cầu thang xoắn ốc bao quanh thân gỗ khổng lồ hoặc sử dụng thang máy hình trụ độc đáo được bọc bằng thép không gỉ sáng bóng.

Vị trí trung tâm của cửa hàng giúp du khách rất dễ tiếp cần từ mọi hướng, nó kết nối trực tiếp đến Skytrain (hệ thống tàu điện trên không) và trung tâm mua sắm lớn nhất của thành phố. Phía bên ngoài, quảng trường cung cấp một không gian rộng mở với những chiếc ghế dài dưới tán các cây Terminalia to lớn, một nơi lý tưởng để cộng đồng tụ tập và giao lưu.

Trong cứa hàng bố trí đầy đủ các không gian bao gồm Diễn đàn, Phòng hội họp, Bức tường video với màn hình siêu lớn đem đến các trải nghiệm vượt trội. Khách hàng có thể khám phá các sản phẩm và phụ kiện được tuyển chọn dành tại các gian trưng bày tự do được bố trí ở tầng một. Phòng họp nằm ở tầng thấp nhất của cửa hàng và sẽ cung cấp cho các doanh nhân, nhà phát triển và doanh nghiệp địa phương một không gian riêng dành cho các cuộc trao đổi, hội thảo, tập huấn.

Apple Central World đã chính thức mở cửa vào lúc 10 giờ sáng thứ Sáu, ngày 31 tháng 7. Hơn 130 nhân viên có thể giao lưu thành thục 17 ngôn ngữ sẽ chào đón khách hàng. Các biện pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện được áp dụng trên tất cả các địa điểm của Apple Store cho cả nhân viên và khách, bao gồm yêu cầu khẩu trang, kiểm tra nhiệt độ và giãn cách.

Chắc chắn, việc Apple Central World được mở sẽ làm nức lòng fan hâm một “táo cắn dở” người Việt bởi việc “book” vé bay sang BKK rất đơn giản, thậm chí còn rẻ hơn nhiều  tuyến bay nội địa. Trong lúc chờ đợi kết thúc lệnh phong tỏa đi lại do Covid-19, các fan có thể tạm “giải khuây" bằng cách đi chợ ảo tại địa chỉ: https://www.apple.com/th-en/shop/browse/home_th_en

Lưu ý, trang chủ hiển thị bằng tiếng Thái, nên bạn cần phải clik vào ô chuyển đổi sang tiếng Anh ở góc phải cuối cùng của trang.

ĐTTD.