Apple Watch thêm nhiều dây đeo mới, giảm giá còn 300 USD

(ĐTTD) Không có bất cứ nâng cấp nào về thiết kế và cấu hình, chiếc đồng hồ thông minh của Apple giới thiệu thêm nhiều tùy chọn dây đeo mới và được giảm xuống còn 300 USD.

>> Trực tuyến sự kiện Apple

Dù có rất nhiều mong đợi vào thế hệ Apple Watch tiếp theo nhưng tại sự kiện vừa diễn ra, Apple Watch không giới thiệu bất cứ chiếc Apple Watch mới nào mà chỉ đơn thuần giảm giá chiéc smartwatch hiện tại của họ cùng việc thêm nhiều tùy chọn dây đeo đa dạng hơn.

Theo đó, CEO Tim Cook đã chính thức tuyên bố giảm giá 50 USD cho mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch của hãng xuống còn 300 USD (6,6 triệu đồng).

Các phiên bản dây đeo mới cho Apple Watch mà hãng giới thiệu gồm phiên bản dây Milanese loop "đen không gian", bổ sung thêm nhiều màu sắc cho các phiên bản dây da và dây cao su, cùng với đó là mẫu dây mới làm bằng nylon với 7 màu sắc khác nhau, bao gồm cả màu hồng đầy "cá tính".

Apple cho biết có đến 1/3 người dùng thường thay dây cho Apple Watch sau 1 thời gian sử dụng, vì vậy việc Apple ra mắt thêm nhiều phiên bản dây đeo mới cho người dùng chọn lựa là hoàn toàn hợp lý

Minh Nhật