Aston Martin lần đầu tổ chức sự kiện Service Clinic

16:1812/05/2019

(ĐTTD) Thông qua sự kiện Service Clinic, những người sở hữu những chiếc xe sang Aston Martin sẽ trải nghiệm dịch vụ chăm sóc xe được thực hiện bởi các chuyên gia khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Aston Martin.

Sự kiện Service Clinic được Aston Martin Việt Nam tổ chức tại showroom Aston Martin Hồ Chí Minh (33 Lê Duẩn, quận 1). Đến với sự kiện này, những người dùng đang sở hữu xe sang Aston Martin sau khi đã đăng ký trước sẽ được trải nghiệm quá trình chăm sóc và bảo dưỡng xe theo tiêu chuẩn quốc tế được thực hiện bởi các chuyên gia khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của hãng Aston Martin. Đặc biệt, chuyên gia kĩ thuật Timothy Unsell từ Aston Martin sẽ kiểm tra 140 chi tiết xe bằng thiết bị máy móc theo tiêu chuẩn tập đoàn, giúp chủ xe thấu hiểu chiếc xe của mình một cách trọn vẹn.

Bên cạnh đó, các chủ nhân của những chiếc xe sang Aston Martin còn được trải nghiệm việc xây dựng cấu hình riêng cho chiếc xe Aston Martin tương lai thông qua ứng dụng riêng và chương trình Q by Aston Martin, cập nhật thông tin mới nhất về kế hoạch sản xuất các dòng xe tương lai, phục chế xe cổ, đặc biệt hơn là kế hoạch tái sinh những mẫu xe danh tiếng.

Đặc biệt, tại sự kiện Service Clinic, đại diện Aston Martin cũng đã tiết lộ về việc tái sinh mẫu xe huyền thoại DB4 GT Zagato.

 

Minh Nam

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD