ASUS bất ngờ tung ra ASUS ZenFone Max Plus

(ĐTTD) Mẫu smartphone mới nhất ZenFone Max Plus sẽ chính thức được ASUS cho đặt hàng từ ngày 1/1/2018 tới đây và sẽ giao máy đến tay khách hàng vào ngày 7/1/12018.

Đại diện ASUS tại Việt Nam cho biết, kể từ năm 2018, dòng ZenFone Max của ASUS sẽ là một dòng sản phẩm riêng biệt, không nằm chung trong nhóm smartphone ZenFone nói chung.

Max Plus được ra mắt lần này sẽ mở đầu cho một thế hệ ZenFone Max mới, nên sẽ có tên mã là M1. Đây cũng là mẫu smartphone đầu tiên của ASUS sở hữu màn hình Full View với tỉ lệ màn hình 18:9, rộng 5.7inch, nhưng vẫn có thiết kế mỏng, hiện đại và pin cực khủng 4.130mAh và kích thước chung chỉ tương đương với một chiếc smartphone màn hình 5.2inch thông thường.

ZenFone Max Plus cũng dự kiến sẽ là smartphone “phá đảo” trong dòng điện thoại sở hữu màn hình Full View với mức giá dưới 6 triệu đồng. Bên cạnh đó là hàng loạt các tính năng ưu việt được thừa hưởng từ thế hệ ZenFone mới nhất vừa ra mắt vào tháng 9 vừa qua như: cảm biến vân tay thời thượng ở mặt sau, camera kép, màn hình full view, 2 SIM 2 sóng online, sắc màu thời thượng cùng ngôn ngữ thiết kế mới.

Dưới đây là hình ảnh trên tay của mẫu smartphone dự kiến sẽ giúp ASUS “làm nên chuyện” ở tầm giá dưới 6 triệu đồng.

Thiết kế hiện đại với màn hình Full View 5.7inch 18:9.
Vật liệu kim loại cao cấp cùng cảm biến vân tay siêu nhạy ở mặt sau, cho thời gian mở máy chỉ 0,3s
Bên cạnh đó là camera kép cho khả năng chụp hình ấn tượng.
Sở hữu màn hình 5.7inch và viên pin 4.130mAh nhưng ZenFone 4 Max Plus vẫn có được kích thước cũng như trọng lượng vừa tầm tay, độ mỏng tối ưu.
Viên pin 4.130mAh cho thời gian chờ lên đến 26 ngày, thời gian thoại 3G lên đến 26 giờ, duyệt web đến 21 giờ và xem video 13 giờ liên tục.
Hệ thống camera trước và sau với camera kép phía sau bao gồm 1 camera 16MP và 1 camera 8MP cho khả năng chụp hình rộng đến 120 độ, camera selfie 8MP.
Bên cạnh đó là hàng loạt các tính năng hữu ích khác như mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt, công nghệ tiết kiệm pin PowerMaster, máy còn có cấu hình ổn với RAM 3GB, ROM 32GB có kèm khe cắm thẻ nhớ ngoài để mở rộng dung lượng lưu trữ.

ĐTTD