ASUS giảm giá bán Zenphone 2 Laser đến 500.000 đồng

Nhằm tri ân khách hàng Việt Nam đã tin tưởng thương hiệu ASUS, với cột mốc mới là 1,5 triệu chiếc ZenFone đã được bán ra. ASUS triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho 2 phiên bản ZenFone 2 Laser.

 

Theo đó, kể từ ngày 9/12, người dùng khi mua ASUS ZenFone 2 Laser sẽ được hưởng ngay ưu đãi trực tiếp với giá mới 3.690.000 đồng (giảm 300,000 đồng) cho ZE500KG và 4.490.000 đồng (giảm 500.000 đồng) cho ZE550KL.

Được biết, ASUS ZenFone 2 Laser là thế hệ ZenFone mới vừa được ASUS ra mắt vào tháng 10 vừa qua. Máy sở hữu hàng loạt các nâng cấp đáng giá như camera lấy nét tự động bằng laser tốc độ 0,03s, màn hình kính cường lực Gorilla Glass 4 cho khả năng chịu lực và va đập cao hơn, RAM 2GB kết hợp cùng CPU Qualcomm Snapdragon 410 64-bit giúp xử lý tác vụ chính linh hoạt hơn, góp phần cải thiện hiệu suất của smartphone.

Khác với cách thức lấy nét thông thường bằng độ tương phản, lấy nét bằng laser cho tốc độ lấy nét nhanh hơn, chính xác hơn vàđặc biệt hiệu quả khi lấy nét trong môi trường thiếu sáng.

Sản phẩm chạy hệ điều hành Lolipop 5.0 với giao diện tùy biến ZenUI 2.0, tích hợp nhiều công cụ tiện ích như MiniMovie tạo video, PhotoCollage ghép ảnh hay các chế độ thông minh như Kid Mode dùng cho trẻ nhỏ hay Easy Mode dùng cho người già. Với ZenMotion, bạn cũng có thể dễ dàng mở hay tắt máy bằng cách gõ hai lần hay vẽ “C” để truy cập camera từ màn hình khóa cùng nhiều ứng dụng thú vị khác.

Ông Mark Chu – Giám đốc ngành hàng điện thoại tại Việt Nam chia sẻ: “Cột mốc mới của ZenFone tại Việt Nam đến ngay trong mùa mua sắm cuối năm sôi động. Chúng tôi muốn cảm ơn & tri ân người tiêu dùng Việt đã tin tưởng chọn lựa các sản phẩm của ASUS bằng việc mở rộng cơ hội mua sắm ZenFone ngay trong thời điểm này. Mức giá mới áp dụng cho 2 model ZenFone 2 Laser sẽ là mức giá có một không hai cho một sản phẩm cấu hình mạnh mẽ & nhiều tính năng cao cấp.

Ngay từ bây giờ, bạn cũng có thể đặt mua ZenFone 2 Laser trên hệ thống ASUS Store tại địa chỉ: www.store.asus.com/vn

 

PV