ASUS giới thiệu Zenfone Live: smartphone dành cho tín đồ livestream

(ĐTTD) Zenfone Live là tên gọi chính thức của Zenfone 3 Go – smartphone từng được dự đoán sẽ ra mắt tại MWC 2017 sắp diễn ra.

ASUS Zenfone Live mang tên mã ZB501KL, mà mẫu smartphone của ASUS hướng đến phân khúc giá rẻ. Điểm nhấn thú vị nhất trên chiếc điện thoại này nằm ở ứng dụng BeautyLive, cho phép người dùng phát trực tiếp video (livestream) bằng camera trước hoặc sau với các bộ lọc (filter) độc đáo giúp khuôn mặt trở nên “ảo diệu” hơn. Người dùng có thể chia sẻ những video phát trực tiếp của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng Facebook hay YouTube được tích hợp sẵn trên ứng dụng.

Những thông số kỹ thuật của ASUS Zenfone Live bao gồm màn hình IPS 5 inch độ phân giải HD, một vi xử lý của Qualcomm (ASUS chưa công bố model), RAM 2GB, tùy chọn bộ nhớ trong 16 hoặc 32GB cùng bộ đôi camera trước sau 5/13MP. Máy chạy hệ điều hành Android Marshmallow 6.0 kèm giao diện tùy biến ZenUI 3.0 từ nhà sản xuất.

Hiện tại, giá bán chính thức và ngày lên kệ của Zenfone Live chưa được tiết lộ. Nhiều khả năng sản phẩm này sẽ được giới thiệu tại sự kiện MWC 2017 khai mạc vào ngày 27.02 sắp tới.

Trúc Phong

Tham khảo: ASUS