ASUS Official Store có mặt trên Shopee

(ĐTTD) Nhằm mang đến trải nghiệm hơn nữa cho khách hang, ASUS Việt Nam đã chính thức khai trương gian hàng chính hãng ASUS Official Store trên trang thương mại điện tử Shopee.

Nhân dịp này ASUS cũng đồng thời đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại ASUS Official Store. Theo đó, trong ngày hôm nay, 21/10/2020 sẽ có vô số quà tặng cho khách mua sắm hoặc tương tác trên gian hàng.

Tại ASUS Official Store trên Shopee khách hàng có thể tìm kiếm các sản phẩm công nghệ đa dạng của hãng như laptop sinh viên, laptop gaming, laptop văn phòng và các linh kiện màn hình, CPU, WiFi router… Đi cùng với đó là chương trình bảo hành quốc tế 2 năm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chính hãng tại Trung tâm bảo hành ASUS. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay tư vấn kỹ thuật, khách hàng có thể trao đổi trực tiếp 24/7 với kỹ thuật viên tại mục “Chat” và bình luận tại trang sản phẩm của ASUS Official Store trên Shopee hoặc qua fanpage Facebook ASUS Việt Nam.

Đặc biệt, duy nhất trong dịp khai trương ASUS Official Store trên Shopee, ASUS mang đến chương trình khuyến mãi lên đến 20% cho các sản phẩm nổi bật và được yêu thích nhất của hãng như ROG Zephyrus G15, TUF FX505, VivoBook M433, ASUS Laptop X409/X509.

Cụ thể, từ ngày 21/10 – 25/10/2020, khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm tại ASUS Official Store trên Shopee sẽ được miễn phí giao hang, giảm 100.000 đồng trên mỗi đơn hàng với mã giảm giá ASUS100.

Riêng với sản phẩm laptop, khách hàng sẽ được tặng thêm gói Bảo hiểm toàn diện 1 năm (tính từ năm đầu tiên sau khi mua). Theo đó, khách hàng được yêu cầu 1 dịch vụ bảo hành cho bất kỳ trường hợp laptop bị hư hỏng do tai nạn vô ý của người dùng như rơi, rớt hoặc các va chạm khác, hư hỏng do chất lỏng, tăng điện áp, tai nạn bất ngờ…

Ngoài ra, khách hàng cũng cần phải thanh toán 20% chi phí thành phần linh kiện được sửa chữa hoặc thay thế bởi Trung tâm dịch vụ ASUS. Các linh kiện được thay mới sẽ được bảo hành trong ba tháng hoặc trong thời gian còn lại của thời hạn bảo hành.

Để khuyến khích khách hàng tham quan, mua sắm online, ASUS cũng gửi tặng những phần quà hấp dẫn dành cho các khách hàng đầu tiên của ASUS Official Store trên Shopee nhân dịp khai trương, bao gồm

  • 10 USB phiên bản đặc biệt ASUS 30 năm cho 10 đơn hàng laptop đầu tiên (áp dụng cho tất cả các dòng laptop)
  • 10 áo thun ROG cho 10 đơn hàng laptop gaming (ROG) đầu tiên
  • 10 combo túi vải + quai xách ly ZenBook cho 10 đơn hàng laptop ZenBook đầu tiên
  • 10 túi thể thao VivoBook cho 10 đơn hàng VivoBook đầu tiên
  • 10 túi đeo chéo cho 10 đơn hàng ASUS Laptop đầu tiên

Sau khi mua laptop tại ASUS Official Store trên Shopee, khách hàng còn có thể nhận thêm quà bằng cách để lại đánh giá (review) sản phẩm và nhập phần đánh giá của mình lên hệ thống Voice Up ASUS https://reviewhay.zentalk.vn/. Các đánh giá phù hợp quy định của chương trình sẽ nhận được một e-voucher 200.000 đông (giá trị e-voucher có thể thay đổi theo thời điểm). Sử dung voucher đó để quy đổi e-voucher trên hệ thống kho quà điện tử Urbox thành các phần quà giá trị tương ứng như thẻ cào điện thoại, tín dụng đi lại trên Grab/ Be, vé xem phim, voucher ăn uống hay mua sắm…

Truy cập ASUS Official Store trên Shopee tại https://shopee.vn/asus.officialstore để biết thêm chi tiết.

ĐTTD