ASUS ra mắt cuộc thi ZenLooks

Đây là cuộc thi vừa được ASUS đưa ra cho người tiêu dùng với mục đích “thiết kế phụ kiện dành cho các nhà thiết kế tài năng”.

Cụ thể, người dùng có thể thiết kế ra các ốp lưng cho mẫu điện thoại ZenFone 2 để có cơ hội dành được những phần quà hấp dẫn. Theo đó, cuộc thiZenLooks được  lấy cảm hứng từ chính đất nước, văn hóa bản địa để tạo nên một bộ sưu tập độc đáo cho ZenFone 2. ZenLooks sẽ được khởi động bằng hành trình catwalk của biểu tượng thời trang Kim Jones đến với 7 quốc gia Châu Á với một câu chuyện thời trang mang đậm dấu ấn văn hóa của mỗi quốc gia mà Kim Jones đi qua. Trong suốt hành trình, Kim sẽ trình diễn cùng một số mẫu ốp lưng đặc biệt của ZenFone 2, trong đó đặc biệt còn có mặt phiên bản thiết kế độc quyền bởi vlogger Youtube nổi tiếng CutiePieMarzia.

Các thiết kế ốp lưng ZenFone 2 tham gia cuộc thi sẽ phải thể hiện được nét đặc trưng về văn hóa, di sản, cảnh đẹp của đất nước Việt Nam. 

Phát biểu về chương trình mang đậm dấu ấn văn hóa này, ông Mark Chu – Giám đốc sản phẩm ngành hàng di động ASUS Việt Nam cho biết: “ZenFone 2 đã trở thành một phụ kiện thời trang ấn tượng trong suốt hành trình Incredible Catwalk của Kim Jones. Để nối tiếp, chúng tôi phát động cuộc thi ZenLooks, sân chơi hấp dẫn cho các nhà thiết kế phụ kiện trên toàn Việt Nam thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong thiết kế những chiếc ốp lưng ZenFone 2 của riêng mình. Những nhà thiết kế xuất sắc sẽ được sánh vai cùng blogger nổi tiếng CutiePieMarzia và có cơ hội hợp tác với ASUS để sản xuất chiếc ốp lưng đặc biệt của chính mình.”

.

Để tham gia, người dùng truy cập vào fanpage chính thức của ASUS Việt Nam tại địa chỉ: https://www.facebook.com/asus.vn, Click vào tab ứng dụng ZenLooks; Theo hướng dẫn từng bước để tạo các thiết kế ốp lưng cho ZenFone 2 bằng cách chụp hoặc đăng tải các hình ảnh bản quyền của bạn về vẻ đẹp văn hóa, đất nước, con người nơi bạn sống hoặc yêu thích tại Việt Nam; Nộp và chia sẻ thiết kế kèm theo hashtag #ZenLooks trên Facebook, Twitter hoặc Instagram của bạn. Bạn có thể cũng có thể xem các thiết kế từ 7 quốc gia châu Á khác.

Cuộc thi sẽ chính thức được khởi động từ ngày 9 tháng 11 đến ngày 6 tháng 12 năm 2015 và mỗi tuần BTC sẽ chọn ra 1 người thắng cuộc để trao 1 chiếc ZenFone 2 và tham dự thử thách cuối cùng. Và người đoạt giải Đặc biệt ngoài phần thưởng 1 chiếc ZenFone 2 và phiên bản case đặc biệt do Cutie Pie Marzia thiết kế, còn có cơ hội hợp tác cùng ASUS để thiết kế lên chiếc ốp lưng của mình.

Thông tin về cuộc thi, hình ảnh tham khảo, hành trình catwalk của Kim Jones xem thêm tại: https://asuscampaign.com/zenlooks/vn/

PV