ASUS ROG Phone: Thay đổi cuộc chơi

(ĐTTD) Cuối cùng, chiếc game phone đầu tiên mang “dòng máu” ROG cũng chính thức ra mắt thị trường Việt.

So với những mẫu game phone đã được ra đời trước đó, ROG Phone có chào sân hơi muộn màng nhưng lại là sản phẩm làm thay đổi hoàn toàn cục diện cho các game thủ chuyên chơi game trên mobile. “ROG Phone sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc chơi trong kỷ nguyên Gaming, mang đến lợi thế chiến thắng cho game thủ từ hiệu năng mạnh nhất thế giới, hình ảnh hiển thị tuyệt vời và khả năng kiểm soát trò chơi toàn diện”.

Quả là như vậy! Với chất gaming ROG thứ thiệt từ trong cốt lõi, ROG Phone là chiếc điện thoại sinh ra để chiến thắng với bộ xử lý di động Qualcomm Snapdragon 845 2,96 GHz có tốc độ mạnh nhất thế giới, cùng với GPU Adreno 630 và bộ nhớ RAM 8 GB mang đến hiệu năng đỉnh cao, hệ thống tản nhiệt buồng hơi GameCool với bộ tản nhiệt AeroActive Cooler gắn ngoài đẩy nhanh tốc độ làm mát, đồng thời màn hình AMOLED mang đến tần số quét ngoạn mục cũng như hình ảnh siêu tuyệt vời.

Máy còn sở hữu thiết kế đặc biệt với sự hỗ trợ của các cổng kết nối gắn ngoài độc đáo cùng các nút điều khiển game nâng cao, siêu nhạy sẽ giúp cho các game thủ tập trung mọi kỹ năng vào tựa game, mang đến lợi thế cần thiết để bạn thống trị hoàn toàn cuộc chơi.

Không chỉ dừng lại ở đó, ASUS còn mang đến một loạt phụ kiện để giúp nâng cao trải nghiệm như Dock TwinView tùy chọn cho chế độ cầm tay màn hình kép; Mobile Desktop Dock chơi game theo phong cách máy tính để bàn; và bộ điều khiển Gamevice với WiGig Dock sử dụng Wi-Fi chuẩn 802.11ad băng tần 60 GHz để chơi game màn hình lớn…

Sản phẩm được bán độc quyền tại Cellphone S từ ngày 29/12 tới với mức giá 19.990.000 đồng cho bản 128 GB và 23.990.000 đồng cho bản 256 GB. Người dùng có thể đặt trước ROG Phone tại hệ thống cửa hàng hoặc trang web của CellphoneS để được tặng ngay phụ kiện Gamevice trị giá 1.890.000 đồng từ ngày 19 – 28/12.

Cận cảnh smartphone chuyên game ASUS ROG Phone.
Phụ kiện Dock TwinView.
Mobile Desktop Dock.
Bộ điều khiển Gamevice với WiGig Dock.
 

ĐTTD