ASUS sẽ giới thiệu loạt sản phẩm Zenfone 4 trong tháng 7?

09:1128/06/2017

(ĐTTD) Theo chia sẻ của CEO Jerry Shen trong một bài trả lời phỏng vấn trước đây, ASUS sẽ công bố thế hệ Zenfone 4 của hãng này vào tháng sau.

Trước đó, Zenfone 4 từng được kỳ vọng sẽ xuất hiện tại sự kiện Computex 2017 diễn ra hồi cuối tháng 05 vừa qua, tuy nhiên điều này cuối cùng đã không xảy ra. CEO Jerry Shen cho biết nguyên nhân nằm ở việc hãng điện thoại Đài Loan muốn có thêm thời gian nhằm tối ưu thiết kế và hiệu năng cho các sản phẩm của mình.

Theo thông tin cập nhật mới nhất, trong tháng 07/2017, ASUS sẽ tung ra thị trường ít nhất 5 mẫu smartphone mới thuộc dòng sản phẩm ZenFone 4 Series, bao gồm các cái tên ZenFone 4 (mã hiệu ZE554KL), ASUS ZenFone 4 Max (ZC554KL), ASUS ZenFone 4 Pro (Z01GD), ASUS ZenFone 4 Selfie (Z01M), và ASUS ZenFone 4V (V520KL/A006).

Ở thời điểm hiện tại, phần lớn thông tin về thiết kế và cấu hình của những smartphone nói trên vẫn chưa được tiết lộ, nhưng giới quan sát nhận định ASUS sẽ tiếp tục hướng đi mà họ đã thực hiện từ thế hệ Zenfone 3, nghĩa là phân bố các sản phẩm dàn trải đến các phân khúc giá khác nhau trên thị trường, từ những smartphone cấu hình thấp, giá rẻ đến mẫu smartphone cao cấp, có sức mạnh phần cứng và các tính năng ngang ngửa các mẫu flagship của những tên tuổi khác trên thị trường hiện nay.

Trúc Phong

Tham khảo: PC World VN

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD