ASUS xuyên Đông Nam Á cùng Kim Jones

Biểu tượng thời trang châu Á – Kim Jones - sẽ có chuyến hành trình Catwalk xuyên Đông Nam Á cùng ASUS qua 7 nước nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa bản địa cùng với ZenFone 2.

 

Chiến dịch hợp tác cùng Kim Jones được lấy cảm từ chính chiếc điện thoại ZenFone 2, Theo đó, ASUS ZenFone 2 và Kim Jones sẽ lần lượt đi qua 7 quốc gia Đông Nam Á trong vòng 7 ngày, thực hiện các bộ ảnh thời trang mang đậm màu sắc văn hóa, vẻ đẹp đất nước thông qua các bộ trang phục cách điệu mang đậm dấu ấn văn hóa quốc gia đó. Kim Jones sẽ là người mẫu trong từng bức hình cùng ZenFone 2 để thể hiện vẻ đẹp tinh tế, phong cách hiện đại.

Được biết, Kim Jones là một tên tuổi nổi tiếng trong làng thời trang Phillipines và các nước Đông Nam Á. Với phong cách kết hợp hài hòa giữa cổ điển vàhiện đại, Kim là nguồn cảm hứng thời trang cho giới trẻ Phillipines và Đông Nam Á thông qua những bộ hình ấn tượng được đăng tải trên tài khoản Instagram: https://instagram.com/kimcamjones/.

Trong lần hợp tác này với ASUS, Kim Jones tỏ ra khá háo hức, cô cho biết: “Incredible Catwalk sẽ là câu chuyện thời trang vô cùng lôi cuốn ở các nước Đông Nam Á. Cùng với ASUS, tôi mang hơi thở hiện đại, đón đầu xu hướng cho các bộ trang phục truyền thống của 7 nước Đông Nam Á. Việc thực hiện bộ hình ở khắp các nước trong khu vực thực sựlà một trải nghiệm tuyệt vời. Hiện tại, tôi rất nóng lòng để chia sẻ với các fan của mình những hình ảnh đẹp được chụp bằng chiếc ZenFone 2 của mình trong suốt thời gian của dự án.”

Chia sẻ về kế hoạch hợp tác cùng Kim Jones trong chuyến hành trình Catwalk xuyên Đông Nam Á sắp tới, ông Mark Chu – Giám đốc sản phẩm ngành hàng Smartphone của ASUS cho biết: “Chúng tôi vô cùng hào hứng được chia sẻ về hợp tác giữa ASUS &Kim Jones. Kim Jones và ZenFone 2 là biểu tượng hoàn hảo cho chiến dịch Hành trình Catwalk. Với thiết kế tinh tế của ZenFone 2, chúng tôi tin chắc rằng chiếc điện thoại này sẽ là điểm nhấn quan trọng trong bộ hình của Kim.Bộ hình cũng đặc biệt hơn với sự có mặt của chiếc case điện thoại được thiết kế bởi 1 blogger Youtube nổi tiếng CutiePieMarzia.

Hành trình sẽ là cảm hứng cho một cuộc thi thiết kế case ZenFone 2 nhằm tôn vinh vẻ đẹp đất nước, văn hóa vùng miền dành cho ASUS Fan tại 7 quốc gia Đông Nam Á sẽ diễn ra vào ngày 9/11 tới.

Kim Jones và ZenFone 2 tại Hà Nội, Việt Nam,...
tại chợ nổi Thái Lan,...
tại Indonesia,...
tại Malaysia,...
tại Ấn Độ,...
tại Philippines,...
và tại Singapore.
 

PV