ASUS ZenFone 3 Max 5.5" có thêm màu mới, giá mới: 4.990.000 đồng

(ĐTTD) ASUS ZenFone 3 Max 5.5", mẫu smartphone tầm trung nổi bật với viên pin “khủng long”, nay đã có thêm 2 phiên bản màu mới là màu Hồng Cá Tính và Vàng Khí Phách bên cạnh 2 màu quen thuộc trước đó là Bạc Tinh Tế và Xám Mạnh Mẽ.

Lý giải về việc bổ sung 2 màu sắc mới cho sản phẩm của mình, ASUS cho biết: Màu hồng rose đã trở thành xu hướng mạng mẽ trên thị trường, với màu sắc này, chiếc điện thoại sẽ giúp người dùng thể hiện phong cách của bản thân, chứ không chỉ đơn thuần là một thiết bị nghe gọi. Trong khi đó, màu "Vàng Khí Phách" sẽ mang đến cho thiết bị vẻ đẹp quý phái và sang trọng, ngoài ra đây cũng là màu sắc tượng trưng cho sự tự tin, khí chất riêng và sự may mắn.

Ngoài màu sắc mới, ASUS ZenFone 3 Max 5.5" vẫn giữ nguyên thiết kế kim loại nguyên khối, pin "khủng long" 4100 mAH cho thời gian chờ đến 38 ngày, camera "siêu chất" 16.0MP tích hợp công nghệ lấy nét Tri-tech bằng cảm biến laser chỉ trong 0.03 giây. Sản phẩm sẽ được lên kệ với mức giá mới hấp dẫn hơn, chỉ 4.990.000 đồng.

Có thể bạn chưa biết?

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, ASUS tổ chức minigame "Chia sẻ KHOẢNH KHẮC CÙNG NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU", trúng ngay ZenFone 3 Max 5.5'' phiên bản màu Hồng. Chương trình diễn ra từ nay đến 15h ngày 08/03/2017. Bạn đọc có thể truy cập vào đường link tại đây để biết thêm chi tiết.

Trúc Phong